Chương Trình Đào Tạo Thiết Kế Nội Thất Tốt Nhất

Chương trình đào tạo thiết kế nội thất tốt nhất mang đến một cơ hội duy nhất để phát triển sự nghiệp như một Nhà thiết kế Nội thất.

Thiết kế nội thất không chỉ đơn thuần là sắp xếp đồ đạc. Nó đã phát triển thành một nghề đa diện xử lý các môi trường hoàn chỉnh không chỉ làm hài lòng mà còn nâng cao sức khỏe và sự an toàn của người dùng. Giống như các chương trình đào tạo ngành thiết kế nội thất khác, chúng tôi khuyến khích tầm nhìn sáng tạo và phát triển kỹ năng thiết kế nội thất của bạn — nhưng chỉ riêng sự sáng tạo sẽ không khiến bạn trở thành nhà thiết kế nội thất thành công. Tại AWE, chúng tôi nhấn mạnh các kỹ năng thực tế bạn cần để hoàn thành dự án của mình. Vào thời điểm tốt nghiệp, bạn sẽ có thể hình dung ra những không gian tuyệt vời – và biết cách xây dựng chúng.

Chương trình học Thiết kế Nội thất của AWE đã chuẩn bị cho sinh viên thành công trong hơn 10 năm. Chương trình đa ngành nghiêm ngặt này kết hợp việc nghiên cứu học thuật về lịch sử và lý thuyết của thiết kế nội thất với các dự án thực hành. Bạn sẽ được cộng tác với các giảng viên hàng đầu tại Việt Nam. Trong các lớp học do các chuyên gia trong ngành giảng dạy, bạn sẽ học các kỹ thuật soạn thảo, lập mô hình máy tính, ánh sáng, các vật liệu và phương pháp, chú trọng đến tính bền vững, sức khỏe và sự an toàn của người dùng.

Chương trình Thiết kế Nội thất của AWE là một chương trình giảng dạy chuyên nghiệp, toàn diện, khóa học tập trung vào các khía cạnh quan trọng và cơ bản của thiết kế nội thất. Trong suốt chương trình, nhấn mạnh vào mối quan hệ cơ bản của thiết kế nội thất, kiến ​​trúc, và nghệ thuật trang trí và hình ảnh. Chương trình chuẩn bị cho sinh viên trở thành những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp, những người xác định, nghiên cứu và giải quyết một cách sáng tạo các vấn đề liên quan đến chức năng và chất lượng của môi trường nội thất. Các nhà thiết kế cũng thực hiện các dịch vụ liên quan đến không gian nội thất, bao gồm phân tích thiết kế, lập trình, quy hoạch không gian và thẩm mỹ, sử dụng kiến ​​thức chuyên môn về xây dựng nội thất, quy chuẩn xây dựng, thiết bị, vật liệu và đồ đạc.

Hoàn thành tốt chương trình chuẩn bị cho học viên trở thành nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp có khả năng:

  • Xác định, nghiên cứu và giải quyết một cách sáng tạo các vấn đề liên quan đến chức năng và chất lượng của môi trường nội thất;
  • Thực hiện các dịch vụ liên quan đến không gian nội thất, bao gồm phân tích thiết kế, lập trình, quy hoạch không gian và thẩm mỹ;
  • Sử dụng kiến ​​thức chuyên ngành về xây dựng nội thất, quy chuẩn xây dựng, thiết bị, vật liệu và nội thất;
  • Chuẩn bị các bản vẽ và tài liệu liên quan đến thiết kế không gian nội thất nhằm nâng cao và bảo vệ sức khỏe, sự an toàn và phúc lợi của công chúng.

Chương trình đào tạo thiết kế nội thất AWE được thiết kế để cung cấp cho bạn những kỹ năng chuyên nghiệp cần thiết để thành công với tư cách là một nhà thiết kế nội thất. Bạn sẽ được làm việc trực tiếp với một chuyên gia trong ngành, hiện đang làm việc trong ngành thiết kế nội thất với thành tích đã được chứng minh. Họ sẽ dạy bạn tất cả những gì bạn cần biết để bắt đầu xây dựng sự nghiệp thiết kế nội thất của mình.

Tham khảo thêm: