Địa Chỉ Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Tại Hà Nội Uy Tín Giới Thiệu Việc Làm

Thiết kế nội thất là ngành học đang được quan tâm rất nhiều hiện nay. Thu hút các bạn trẻ có đam mê sáng tạo, yêu thích công việc thiết kế. Đây cũng là ngành học mà thị trường lao động đang có nhu cầu cao về nhân lực và mức thu nhập ổn định. Do vậy Học thiết kế nội thất tại Hà Nội đang rất là mối quan tâm của rất nhiều bạn trẻ.

Học thiết kế nội thất tại Hà Nội ở những địa chỉ uy tín được đào tạo chuyên nghiệp, phương pháp đào tạo đúng và được ứng dụng luôn vào trong công việc. Điều này mang lại hiệu quả học tập tốt nhất cho bạn, đầu ra đáp ứng được yêu cầu của công việc.

Vậy nên học Thiết kế nội thất ở đây?

khóa học thiết kế nội thất tại hà nội

Hiện nay có các trường học và đơn vị đào tạo Interior design. Một trong những nơi đào tạo uy tín và chất lượng là AWE Trung tâm đào tạo Thiết kế nội thất và Kiến trúc. Dưới đây là những lý do tại sao AWE được đánh giá là địa chỉ đào tạo Thiết kế nội thất tại Hà Nội uy tín.

 1. Phương pháp đào tao THỰC HÀNH THỰC TẾ

Trong khi sinh viên ngành Thiết kế nội thất tại các trường đại học tập trung vào học lý thuyết hàn lâm, kiến thức nặng về học thuật, khô khan, dễ khiến sinh viên nản chí. Thì tại AWE, học viên được học theo phương pháp giảng chuyên sâu về thiết kế nội thất từ chuyên môn lý thuyết đến thực hành trải nghiệm làm việc thực tế qua các dự án.

Nếu một người học Thiết kế nội thất nhưng chỉ tập trung học lý thuyết, không có trải nghiệm làm việc thực tế thì bạn vẫn chưa thể trở thành nhà Thiết kế nội thất. Hiểu được điều này, AWE đã thiết kế ra chương trình đào tạo Thiết kế nội thất chuyên nghiệp theo phương pháp THỰC HÀNH THỰC TẾ.

 • Phương pháp thực hành: học phần kiến thức nào học viên được thực hành kiến thức đó.
 • Phương pháp thực tế: dạy bạn những kiến thức xu hướng, nhu cầu của khách hàng trong thực tế. Học viên được đi thực tế ở các xưởng sản xuất, đi thực tế ở các công trình thật, được tham gia thiết kế từ 5-10 công trình cho khách hàng trong các dự án của công ty
 1. Khóa học tại AWE cung cấp cho bạn những kiến thức gì?

Tất cả các khóa học thiết kế nội thất tại AWE bạn sẽ được học đầy đủ qua 15 môn học được chia thành 4 nhóm kiến thức:

 • Kiến thức về thẩm mỹ và mỹ thuật: giúp cho học viên thiết kế ra những không gian đạt yêu cầu về thẩm mỹ, hài hòa, tinh tế, ấn tượng. Trong nhóm kiến thức này học viên được học các yếu tố cơ sở, nền tảng về hình khối, màu sắc, ánh sáng, tỷ lệ, bố cục, đường nét, các nguyên lý, đinh luật trong thiết kế nội thất. Từ đó hình thành nên tư duy thẩm mỹ và khả năng sáng tạo, tư duy thiết kế linh hoạt. Từ những yếu tố căn bản đó sẽ đi sâu vào những yêu cầu, đặc trưng về thẩm mỹ của từng thế loại không gian.
 • Kiến thức về kỹ thuật: học viên thiết kế ra các không gian đạt yêu cầu về công năng như sử dụng thuận tiện, an toàn, tiện nghi, cách âm, cách nhiệt, độ bền, … Biết cách bố trí các đồ vật ở những vị trí hợp lý, thiết kế ra các hạng mục nội thất đúng quy chuẩn kích thước và cách thức lắp đặt, tháo dời dễ dàng nhất. Lập được bộ hồ sơ thi công nội thất hoàn chỉnh
 • Kiến thức về kỹ năng thực tế: am hiểu về chất liệu vật liệu, cập nhật xu hướng, mẫu mã, kiểu dáng, phong cách thiết kế bắt kịp với xã hội. Có kiến thức về phong thủy để biết cách bố trí đồ nội thất, màu sắc phù hợp với tuổi mệnh của gia chủ.
 • Sử dụng thuần thạo phần mềm: Autocad, 3Dsmax-Vray, Photoshop.
 1. Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên tại AWE là những kiến trúc sư – nhà thiết kế nội thất giỏi kinh nghiệm từ 8 – 12 năm. Học viên được tiếp thu những kiến thức không có trong trường đại học và những kinh nghiệm đáng quý trong nghề. Ngoài ra, học viên còn nhận được các tài liệu học tập hữu ích được đúc rút từ những Interior Designer dày dặn kinh nghiệm

 1. Cam kết đầu ra học viên làm được thiết kế nội thất hoàn chỉnh

Tất cả các khóa học Thiết kế nội thất của AWE đều cam kết đầu ra:

 • Học viên có khả năng thiết kế nội thất hoàn chỉnh
 • Giới thiệu việc làm cho toàn bộ học viên sau khóa học
 • Cấp chứng chỉ nghề đào tạo sơ cấp chính quy

Những cam kết này dựa trên Hiệu Quả Thực Tế, AWE đã đào tạo hơn 100 khóa, học viên đầu ra đều có khả năng làm thiết kế nội thất và được giới thiệu việc làm.

Khóa học của AWE không nhận nhiều học viên nên chất lượng giảng dạy cũng tốt hơn so với các đơn vị đào tạo đại trà. AWE nỗ lực đào tạo cho đến khi năng lực của học viên đủ để có thể thực hiện các công việc thiết kế theo đúng mục tiêu đầu ra của mỗi khóa. Đối với những học viên tiếp thu kém, chương trình có thể sẽ kéo dài thêm buổi để bổ sung kiến thức.

Những thông tin hữu ích khi bắt đầu học thiết kế nội thất hữu ích dành cho bạn: