Nên Học Thiết Kế Nội Thất Ở Đâu Tốt Nhất Uy Tín Nhất

Nếu các bạn đang tìm cho mình một địa chỉ để “học thiết kế nội thất ở đâu tốt nhất” thì xin mời các bạn đến với khóa học “Thiết kế nội thất chuyên nghiệp” tại AWE. Dành cho những ai có niềm đam mê với thiết kế, bài trí nội thất mà chưa xác định được học ở đâu uy tín nhất.

Học thiết kế nội thất ở đâu tốt nhất?

Thiết kế nội thất đang là một ngành rất khát nhân lực trên thị trường lao động hiện nay, với kinh nghiệm làm việc vài năm bạn hoàn toàn có thể đạt tới mức lương nhiều con số. Và để được như thế bạn cần phải có một nền tảng kiến thức vững vàng từ đó những công trình của bạn làm sẽ trở thành những tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo nhất.

Nhưng hiện tại những điều ấy vẫn chỉ là niềm mơ ước của bạn và bạn vẫn chưa biết phải bắt đầu từ đâu thì hãy tham gia ngay Khóa học Thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại Trung tâm AWE, với chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, sau khóa học AWE cam kết học viên có khả năng thiết kế hoàn chỉnh, giới thiệu việc làm cho bạn và cấp chứng chỉ đào tạo nghề chính quy. Với giáo trình do chính AWE thiết kế cùng đội ngũ giáo viên là những nhà thiết kế nội thất nhiều kinh nghiêm, phương pháp đào tạo THỰC HÀNH THỰC TẾ là những điều giúp Khóa học Thiết kế của AWE tốt nhất và uy tín nhất.

Trong chương trình đào tạo, học viên được đi thực tế ở các xưởng sản xuất nội thất, đi thực tế ở các công trình thật và căn hộ mẫu. Đặc biệt trong khóa học, bạn sẽ được tham gia từ 5-10 công trình tại phòng thiết kế của AWE. Trung tâm đào tạo Thiết kế nội thất AWE cũng là Công ty Thiết kế và thi công nội thất với 13 năm kinh nghiệm, chúng tôi có môi trường học thực tế hoàn hảo giành cho học viên.

Bên cạnh đó, AWE có cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại với 7 phòng học lý thuyết và 2 phòng học thực hành, 1 tầng giải trí giải lao. Ngoài được học đầy đủ các kiến thức, học viên sẽ được hỗ trợ máy tính khi học trên lớp giúp cho quá trình học được thuận tiện nhất.

Tại sao học thiết kế nội thất ở AWE tốt thì bạn nên tham khảo bài viết này:

Học thiết kế nội thất ở đâu tốt dành cho những ai?

học thiết kế nội thất ở đâu tốt nhất

 • Các bạn trẻ đã tốt nghiệp THCS, THPT yêu thích ngành thiết kế nội thất và đang lựa chọn ngành nghề để lập nghiệp
 • Các bạn sinh viên hiện đang học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp đào tạo chuyên ngành TKNT nhưng chưa nắm vững kiến thức ở trường, cần môi trường học thực hành thực tế
 • Các bạn sinh viên trái ngành muốn chuyển đổi ngành nghề
 • Những người đã đi làm có đam mê về Thiết kế nội thất.

Học thiết kế nội thất ở đâu tốt nhất có thời gian đào tạo phù hợp?

 • Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp 8 học buổi tối: Khóa học dành cho những người chưa có kiến thức kỹ năng nào, sinh viên hoặc người đi làm chỉ học được vào buổi tối. Học 3 buổi/tuần
 • Khóa Thiết kế nội thất chuyên nghiệp 8 tháng học ban ngày cuối tuần: dành cho những người chưa có kiến thức kỹ năng nào, phù hợp với những bạn ở xa Hà Nội. Mỗi tuần sẽ học một ngày 7,5h
 • Khóa Thiết kế nội thất 18 tháng: đối tượng là các bạn có vừa tốt nghiệp cấp 3, sinh viên có toàn thời gian ban ngày để theo đuổi khóa học. Học các buổi sáng trong tuần từ thứ 2 – thứ 6.
 • Khóa Thiết kế nội thất nâng cao: dành cho những người đã làm thiết kế từ 2-3 năm muốn nâng cao trình độ của bản thân

Sau khóa học tại AWE bạn sẽ nhận được gì?

Hiển nhiên là khả năng thiết kế nội thất hoàn chỉnh, làm tất cả các công việc của nhà thiết kế nội thất:

 • Có kiến thức chuyên ngành như các yếu tố thẩm mỹ cơ bản đến chuyên sâu, các nguyên tắc trong thiết kế nội thất, các yêu cầu về kỹ thuật
 • Tư duy về thiết kế, tư duy thẩm mỹ xử lý yêu cầu của khách hang
 • Đọc, hiểu bản vẽ kỹ thuật và lập được bộ hồ sơ thi công hoàn chỉnh
 • Thể hiện ý tưởng thành bản vẽ 2D, 3D thông qua việc sử dụng thuần thạo, nhuyễn nhuyễn các phần mềm 3Dsmax-Vray, Autocad, Photoshop.
 • Vẽ tay phác thảo ý tưởng
 • Am hiểu về chất liệu vật liệu, xu hướng các phong cách thiết kế và nhu cầu thực tế của khách hàng.
 • Đã phải hoàn thiện được 1 đến vài dự án trong quá trình học

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một nơi học thiết kế nội thất tốt nhất để thỏa sức đam mê sáng tạo của bạn trên con đường trở thành một nhà thiết kế nội thất.