Trung Tâm Dạy Nghề Thiết Kế Nội Thất AWE Có Thật Sự Tốt

Khi bạn tìm kiếm các trung tâm dạy Thiết kế nội thất tại Hà Nội, chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều kết quả về AWE Trung tâm dạy Thiết kế nội thất kiến trúc thực hành. Đối với các bạn chỉ vừa mới tìm hiểu về ngành này sẽ đặt ra các câu hỏi về chất lượng đào tạo, kết quả đầu ra của các khóa học Nội thất tại trung tâm AWE. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi về AWE như Trung tâm dạy nghề Thiết kế nội thất AWE có thực sự tốt?

 1. Phương pháp đào tạo toàn diện

Ngay từ khi thành lập và bắt đầu đạo tạo dạy nghề Thiết kế nội thất, AWE luôn thể hiện được thế mạnh của mình chính là ở phương pháp đào tạo toàn diện. Đặc thù của ngành học này cần phải kết hợp giữa học lý thuyết, thực hành và trải nghiệm thực tế. Do vậy phương pháp đào tạo của AWE đúc kết từ 2 yếu tố THỰC HÀNH và THỰC TẾ.

trung tâm dạy nghề thiết kế nội thất

 

THỰC TẾ NHƯ THẾ NÀO?  AWE dạy bạn những kiến thực thực tế mà trường Đại học không dạy. Trong tất cả các môn học được trung tâm AWE đào tạo đều có kiến thức từ kiến thức lý thuyết đến thực tế và được vận dụng trong thiết kế nội thất giúp bạn thiết kế những sản phẩm phù hợp với xu hướng và sát nhu cầu thực tế. Các học viên học tại AWE sẽ được đi thăm quan trực tiếp các công trình thực tế, được trải nghiệp không gian nhà mẫu nội thất thực sự để có thể trực tiếp nhìn nhận và hình dung cụ thể hơn về các môn học. Học viên cũng sẽ được xuống quan sát tại các xưởng sản xuất nhằm nắm được quy trình sản xuất, thi công và biết cách giám sát, kiểm tra chất lượng sản phẩm nội thất. Đặc biệt là AWE cũng là Công ty Thiết kế và Thi công nội thất, do đó học viên có cơ hội được tham gia thiết kế các dự án của công ty.

THỰC HÀNH LÀ GÌ? Bên cạnh trải nghiệm thực tế, xuyên suốt quá trình học tại AWE bạn sẽ vừa học vừa làm, trực tiếp thực hành làm ra sản phẩm thiết kế ngay trên lớp mà không chỉ dừng lại ở học lý thuyết khô khan.

Phương pháp dạy hiện đại đi đầu ngành này tại AWE đã áp dụng suốt 7 năm hoạt động, được tất cả các học viện đánh giá cao, và sẽ tiếp tục là phương pháp giảng dạy và đào tạo trong những năm tiếp theo vì theo từng lứa khóa học viên tốt nghiệp sẽ lại là một lần khẳng định sự đúng đắn trong phương pháp giảng dạy này.

2. Giáo viên là những nhà Thiết kế nội thất giỏi và nhiều kinh nghiệm

Giáo viên tại AWE đều là những người có dày dặn kinh nghiệm cũng như kiến thức và kỹ năng thực tế sau nhiều năm tích lũy và đúc rút kinh nghiệm từ các công trình thiết kế lớn nhỏ. Ngoài ra, AWE tự tin có được đội ngũ giảng viên tâm huyết với nghề cũng như trách nhiệm với từng khóa học viên để cố gắng đào tạo và truyền đạt kiến thức hết mình để học viên có thể tự tin làm được việc sau khi tốt nghiệp.

3. Cam kết hiệu quả đầu ra cho học viên

trung tâm dạy nghề thiết kế nội thất AWE

Với hơn 100 Khóa học thiết kế nội thất trong suốt nhiều năm qua, AWE luôn cam kết đầu ra cho học viên đã tốt nghiệp 100% làm được việc. Đúng như vậy, con số đó không hề sai khi 100% học viên sau khi hoàn thành khóa học tại AWE đều tự tin xin được việc làm thiết kế, kỹ năng thực tế đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của các công ty trên thị trường lao động. AWE cũng cam kết giới thiệu việc làm cho toàn bộ học viên. Chính vì lý do này mà qua nhiều thế hệ học viên, trung tâm dạy thiết kế nội thất AWE vẫn luôn tự tin là một trong những đơn vị đào tạo thiết kế nội thất có đầu ra tốt nhất cả nước.

4. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập tại AWE được đầu tư đầy đủ và bài bản. Với tòa nhà 7 tầng bao gồm 6 phòng học, 2 phòng thực hành, 1 tầng thư giãn… Trung tâm AWE trang bị máy móc và thiết bị hiện đại phục vụ quá trình giảng dạy được hiệu quả nhất. 

5. Tư vấn viên nhiệt tình, chi tiết

Ngoài những yếu tố trên, khi đến với AWE bạn sẽ được tư vấn chi tiết, đầy đủ bởi đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, am hiểu nghề Thiết kế nội thất, sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho những câu hỏi của bạn. Tại đây, học viên trước khi tham gia vào khóa học đều được giải thích cụ thể về phương pháp đào tạo, cơ hội việc làm ngành nghề và chương trình giảng dạy của từng môn. Tư vấn viên sẽ phân tích kỹ kiến thức của các môn học, giúp học viên đánh giá nội dung của khóa học có đầy đủ không và từ đó đánh giá chung về chất lượng đào tạo của AWE.

Trong quá trình học tập, học viên sẽ được đội ngũ tư vấn và quản lý đào tạo hỗ trợ về các vấn đề kỹ thuật, máy tính, phần mềm và các vấn đề phát sinh khi học tập.