Top 3 Trung Tâm Dạy Thiết Kế Nội Thất Tại Hà Nội Đào Tạo Tốt Nhất

Điểm qua các trung tâm dạy thiết kế nội thất tại Hà Nội có thể nói không dễ dàng gì để bạn có thể tìm được một trung tâm dạy học nghề thiết kế nội thất hoàn chỉnh mà đa phần ta chỉ thấy các khóa học sử dụng phần mềm là những công cụ dùng để thiết kế nội thất.

Trước khi lựa chọn bất kỳ một sở sở đào tạo nào bạn cần phải biết rằng nơi đó có thực sự tốt để bạn theo học không? Để đánh giá một trung tâm đào tạo tốt cần xét rất nhiều yếu tố, nếu bạn là một người đang đi tìm một nơi để theo đuổi đam mê thiết kế nội thất hãy đọc ngay bài viết dưới đây:

Đánh giá khách quan nhất thì Trung tâm đào tạo thiết kế nội thất tại Hà Nội chỉ có khoảng 2 – 3 trung tâm đào tạo toàn diện về thiết kế nội thất, cùng tham khảo theo thông tin dưới đây:

trung tâm dạy thiết kế nội thất đào tạo tốt nhất

1. Trung tâm dạy thiết kế nội thất AWE

Tìm trung tâm đào tạo thiết kế nội thất tại Hà Nội thì lựa chọn số 1 phải kể đến AWE. Trung tâm AWE là Học viện đào tạo thiết kế nội thất kiến trúc thực hành thực tế. Được thành lập T6/2013 từ 2 công ty thiết kế nội thất là Bosco Home và Không Gian Sáng Tạo có hơn 13 năm hoạt động về thi công nội thất kiến trúc vì vậy Phương pháp giảng dạy ở Trung tâm AWE chuyên sâu về thiết kế nội thất từ chuyên môn lý thuyết đến thực hành trải nghiệm làm việc thực tế qua các dự án.

Tự hào là đơn vị đầu tiên áp dụng phương pháp đào tạo toàn diện lý thuyết đến thực tế From Theory To Practice (FTTP) tại Việt Nam. Ngoài phương pháp dạy hiện đại, Đội ngũ giảng viên tại Trung tâm dạy thiết kế nội thất AWE là những kiến trúc sư – nhà thiết kế nội thất giỏi kinh nghiệm từ 8 – 12 năm. Bạn được học những kiến thức không có trong trường đại học và những kinh nghiệm đáng quý trong nghề.

Điểm khác biệt ở AWE mà bất cứ các trung tâm khác tại Hà Nội cũng như TP.HCM cũng không có chính là AWE cung cấp các khóa học nội thất phù hợp cho từng đối tượng từ người chưa có kiến thức kỹ năng, người đang đi làm, sinh viên chuyên ngành nội thất kiến trúc, xây dựng… kể cả không chuyên. Thời gian linh động khá phù hợp với các lớp học buổi tối, cuối tuần cho người bận rộn. Các khóa học thiết kế nội thất tại trung tâm không nhận nhiều học viên chỉ tầm khoảng 15 người nên chất lượng giảng dạy khá tốt.

  1. Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp học buổi tối 8 tháng
  2. Khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn cuối tuần 7 tháng
  3. Khóa học thiết kế nội thất nâng cao 4 tháng làm dự án
  4. Khóa học nghề thiết kế nội thất 18 tháng

Trung tâm đào tạo thiết kế nội thất AWE cam kết về khả năng và hỗ trợ học viên đến khi thành thạo nghề, giới thiệu việc làm cho 100% học viên theo học.

Nội dung khóa học thiết kế nội thất tại AWE

Tất cả các khóa học nội thất tại trung tâm dạy thiết kế nội thất AWE bạn sẽ được học đầy đủ qua 15 môn học: kiến thức về thẩm mỹ, khả năng sáng tạo và tư duy thiết kế. Học viên được đào tạo những kỹ năng và kiến thức tổng hợp trong ngành Nội thất, như vật liệu, phong thủy, quan trọng bạn sẽ có kinh nghiệm làm việc thực tế tại xưởng nội thất của AWE và tham gia thiết kế nội thất trong các dự án của công ty.

Chi tiết từng khóa học của AWE bạn tham khảo tại đây: Lớp học thiết kế nội thất tại Hà Nội

trung tâm dạy thiết kế nội thất AWE

Thông tin liên hệ về Trung tâm AWE

  • Website: https://awe.edu.vn
  • Hotline: 0932662186
  • Địa chỉ: Số 9 ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

2. Các trung tâm dạy thiết kế nội thất tại Hà Nội khác

Thực sự nếu tìm các trung tâm đào tạo thiết kế nội thất tại Hà Nội chúng tôi đánh giá khách quan tại AWE là có khóa học đào tạo đầy đủ và toàn diện nhất. Ngoài ra một số trung tâm khác thì chuyên về đào tạo phần mềm ứng dụng trong thiết kế đồ họa, nội thất, kiến trúc bạn có thể tham khảo rõ hơn:

– Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa VnSkills (http://vnskills.edu.vn/)

Phòng 1706, Tầng 17, Tòa nhà A1, 229 Phố vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đào tạo kiến trúc nội ngoại thất với các khóa học về phần mềm như Khóa học 3D kiến trúc nội ngoại thất, 3Ds Max, Sketchup

– DESIGN TECH  https://designtech.edu.vn/

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ GIÁO DỤC DESIGNTECH: Chủ yếu là các khóa học thiết kế đồ họa, Các khóa học phần mềm như 3Ds Max, autocad, photoshop, illustrator, corel draw.

– Enter Focus Academy – Viện CNTT ĐH QG HN – Chỉ dạy thiết kế đồ họa – các khóa học phần mềm đồ họa như Photoshop, illustrator, corel

– IT Plus chuyên về thiết kế đồ họa, thiết kế website

– Việt CG cung cấp các khóa học phần mềm xây dựng, kiến trúc, đồ họa.

Tham khảo thêm các trung tâm dạy thiết kế nội thất:

Nguồn: Tin tổng hợp từ trungtamdaynghe.edu.vn