Trường dạy nghề thiết kế nội thất ở thanh xuân hà nội

Tại Hà Nội có hàng trăm hàng ngàn trường dạy nghề với số lượng ngành nghề đa dạng, nhưng nhiều người lại không biết trường dạy nghề thiết kế nội thất ở hà nội.

Nghề thiết kế nội thất là tổng hợp các kiến thức của nghệ thuật, thẩm mỹ và khoa học kỹ thuật dựa trên sự phối hợp hài hòa các yếu tố như màu sắc, ánh sáng, bố cục, tỷ lệ, hình khối kiến trúc, các đồ vật, thiết bị nội thất… để sáng tạo nên không gian sống, không gian làm việc, không gian thư giãn, không gian học tập, khu vực nhà bếp… có tính thẩm mỹ cao, đáp ứng yêu cầu về công năng.

Với các trường dạy nghề tại Hà Nội xác định rõ chương trình học tập của sinh viên theo học ngành thiết kế nội thất tập trung vào đào tạo các khối kiến thức sau:

Ngành thiết kế nội thất học gì?

– Kiến thức nền tảng về hội họa.

– Quy hoạch không gian, bao gồm các kiến thức cơ bản về nguyên tắc tổ chức không gian, bố cục tạo hình, quy luật thẩm mỹ về hình khối, phối cảnh, phong thủy, vật liệu, màu sắc…

– Kỹ năng và phương pháp thực hiện các mẫu thiết kế nội thất

– Kiến thức và kỹ năng tạo ra các sản phẩm trang trí nội thất

– Sử dụng các phần mềm hỗ trợ trong thiết kế nội thất

– Quản lý sản xuất và kinh kinh doanh sản phẩm trang trí nội thất, xây dựng…

– Quy chuẩn kích thước đồ đạc nội thất.

Ngành thiết kế nội thất ra trường làm gì?

Sinh viên sau khi ra trường sẽ có được cơ hội phát huy năng lực sáng tạo của mình. Sinh viên sau ki tốt nghiệp có thể làm việc trong các công ty xây dựng, kiến trúc, công ty vật liệu xây dựng với nững công việc như:

– Thiết kế nội thất

– Tư vấn thiết kế nội thất

– Quản lý kinh doanh và sản xuất vật liệu nội thất

Tham khảo các trường dạy nghề thiết kế nội thất tại đây: Trung Tâm Dạy Thiết Kế Nội Thất tại Hà Nội