YẾU TỐ NÀO LÀM TƯỜNG BỊ BONG TRÓC NẶNG

YẾU TỐ NÀO LÀM TƯỜNG BỊ BONG TRÓC NẶNG

YẾU TỐ NÀO LÀM TƯỜNG BỊ BONG TRÓC NẶNG? Người ta nói phần bong tróc bên ngoài kia là do bị rò rỉ nước, nhưng rò nước không thể bong hết một mảng tường lớn đến vậy được!

Tường bong tróc nghiêm trọng dưới 1m thì phải làm sao? Dù là sử dụng sơn latex hay giấy dán tường thì cũng sẽ có vấn đề khi bên mặt trong tường bị ẩm, đây là một trong những nhược điểm cơ bản nhất của nó. Tro bột màu sẽ làm hỏng tường, đây không phải là một lý do tồi tệ so với độ cứng của lớp sơn gốc của sơn latex. Vì vậy, nếu bạn muốn khắc phục sự cố, bạn phải tìm ra nguồn gốc của sự cố.

YẾU TỐ NÀO LÀM TƯỜNG BỊ BONG TRÓC NẶNG

Nhà thiết kế nội thất đã tham gia lớp học thiết kế nội thất tại hà nội đều cần phải nắm vững các vật liệu sơn tường. Đôi khi, việc ngấm nước có thể là do mảng kiến trúc và thi công có vấn đề. Khi đó nhà thiết kế nội thất cũng đành bó tay

Những yếu tố nào khiến tường bị bong tróc? 

Tường bong tróc sau khi trang trí nói chung là do 3 yếu tố gây ra, thứ nhất là phần bên trong tường còn kiềm, thứ hai là phần chân tường bên trong bị rỗng, và thứ ba là vật liệu và phương pháp sử dụng trong quá trình cải tạo không đúng cách làm cho màng sơn bị bong tróc. Một lần nữa, yếu tố đầu tiên lại chiếm ưu thế vì độ ẩm chảy ngược vào bên trong tường là điều khó bảo vệ nhất đối với chúng ta.

YẾU TỐ NÀO LÀM TƯỜNG BỊ BONG TRÓC NẶNG

Tường dễ bong tróc khi ẩm ướt, hiệu ứng bề mặt không lý tưởng, dễ bong tróc, bột bả trét trang trí tường, cửa sổ thông gió cũng dễ bong tróc.

Share về:

facebook

twitter