SAU KHI SỬA NHÀ MỚI BAO LÂU THÌ DỌN ĐẾN Ở?

SAU KHI SỬA NHÀ MỚI BAO LÂU THÌ DỌN ĐẾN Ở?

Bạn đã hoàn tất việc sơn và trang trí cho ngôi nhà, bạn háo hức muốn dọn vào ở ngay. Nhưng hãy chú ý đến các thành phần chất trong các nguyên vật liệu mới đó có hại với sức khỏe của mình hay không. Vậy SAU KHI SỬA NHÀ MỚI BAO LÂU THÌ DỌN ĐẾN Ở??

SAU KHI SỬA NHÀ MỚI BAO LÂU THÌ DỌN ĐẾN Ở?

Tại sao phải để một thời gian sau khi sửa nhà mới được dọn đến ở?

Bởi vì vật liệu xây dựng được sử dụng trong trang trí nhà cửa có chứa nhiều thành phần hóa học, chúng sẽ giải phóng các chất độc hại như formaldehyde và benzen, chúng bay hơi từ từ và lưu lại trong không khí của ngôi nhà. 

Nếu người dân sống trong những ngôi nhà mới sửa chữa ngay lập tức có thể gây ra các bệnh về đường hô hấp, các triệu chứng dị ứng, thậm chí là các bệnh nan y như ung thư và bệnh bạch cầu. Nếu bạn không vội chuyển đến, bạn nên thông gió trong một khoảng thời gian dài.

Những điều này nhà thiết kế nội thất đều được đào tạo qua việc học thiết kế nội thất ở Hà Nội

SAU KHI SỬA NHÀ MỚI BAO LÂU THÌ DỌN ĐẾN Ở?

Thời gian để có thể chuyển vào?

Định nghĩa về chất lượng không khí trong nhà có nghĩa là sau khi dự án trang trí hoàn thành, tất cả đồ đạc và thiết bị điện đều ở trạng thái, và phòng ngủ ở trạng thái có thể ra vào bất cứ lúc nào. Chỉ bằng cách này, các điều kiện tiên quyết mới có thể được thiết lập: phòng kín gió, trích xuất mẫu không khí trong nhà, dữ liệu phòng thí nghiệm và dữ liệu cụ thể, xác định xem dữ liệu có vượt quá tiêu chuẩn hay không và vượt quá tiêu chuẩn bao nhiêu, đồng thời kết hợp gia đình với trẻ em, bệnh đường hô hấp, phụ nữ mang thai và các nhóm đặc biệt khác, và điều kiện thông gió tự nhiên của căn phòng. Xác định xem có nên chuyển đến hay không.

Nếu nhà có phụ nữ mang thai hoặc có con nhỏ ở nhà thì nên mua nhà mới để cải tạo không khí trên sáu tháng, vì đối với phụ nữ có thai và trẻ em, sức miễn dịch kém nên dễ bị nhiễm các khí độc hại như formaldehyde. Các lớp học thiết kế nội thất tại Hà Nội sẽ nói một cách chi tiết trong các khóa học của trung tâm.

Trên thực tế, formaldehyde sinh ra từ trang trí nội thất không được đảm bảo bằng các vật liệu thân thiện với môi trường, vì nhiều vật liệu thải ra muộn và chu kỳ phát hành của formaldehyde dài tới 3-15 năm, nên dù chúng ta có vội vàng chuyển đến ở, chúng ta nên suy nghĩ lại. nhưng thời gian tối thiểu để chuyển vào sau khi sơn sửa là 3 tháng.

share về

facebook

twitter