Trung tâm dạy nghề thiết kế nội thất hàng đầu hiện nay

Trung tâm dạy nghề thiết kế nội thất hàng đầu hiện nay

Nhóm ngành thiết kế như Kiến trúc, thiết kế nội thất, thiết kế ngoại thất, thiết kế cảnh quan đang trở nên nóng dần. Thị trường việc làm của nhóm ngành này cũng cần rất nhiều nhân lực. Chính vì nhìn được những gì con người đang theo đuổi, nhiều trung tâm dạy nghề thiết kế nội thất đã bắt đầu hình thành và phát triển.  Vậy những Trung tâm dạy nghề thiết kế nội thất hàng đầu hiện nay là những trung tâm nào? Ta cùng đi tìm hiểu

Trung tâm dạy nghề thiết kế nội thất hàng đầu hiện nay tại Hà Nội – AWE

Trung tâm dạy nghề thiết kế nội thất hàng đầu hiện nay

Nhắc đến các đơn vị dạy thiết kế nội thất, không thể bỏ qua trường dạy nghề thiết kế nội thất top đầu Hà Nội hiện nay – AWE.

AWE là sự kết hợp của 3 từ: ACKNOWLEDGE (am hiểu nghề sâu sắc); WE’RE ALL TOGETHER (đồng hành cùng nhau); EFFECTIVE (hiệu quả).

AWE phát triển từ một công ty chuyên thiết kế nội thất hoạt động được 13 năm tính đến nay, tháng 6 năm 2013, trường dạy nghề thiết kế nội thất AWE chính thức được thành lập vài đi vào hoạt động. AWE cam kết cấp chứng chỉ chính ngành kiến trúc, chứng chỉ thiết kế nội thất hệ chính quy do bộ LĐXH cấp phép!

Với phương pháp giảng dạy thực hành chuyên sâu kết hợp với hoạt động thực tế khác trong trường đại học, AWE tự tin rằng bản thân AWE là một trường dạy nghề hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Ở AWE, học viên học thiết kế nội ngoại thất sẽ được đào tạo bài bản từ A đến Z, từ lý thuyết đến thực hành kết hợp với các buổi thực tế trong lúc học. AWE muôn chắc chắn rằng, mỗi một học viên sau khi hoàn thành việc học ở AWE sẽ đủ tự tin, năng lực để có thể làm nghề ngay lập tức. Phương pháp đào tạo mà AWE đang áp dụng là phương pháp Đào tạo toàn diện FTTP (From theory to practice), đây cũng là đơn vị đầu tiên áp dụng phương pháp này ở Việt Nam.

Chỉ tiêu đào tạo của AWE là nhận 15-20 học viên/tháng để có thể đảm bảo 100% học viên đều có đủ kỹ năng sau tốt nghiệp. Ước tính, mỗi đợt tốt nghiệp có 75% học viên tự xin việc ở các công ty bên ngoài, đồng thời có khoảng 25-30 công ty thiết kế đến tuyển học viên từ AWE, nên 25% số học viên còn lại không lo không tìm được việc làm ngay khi tốt nghiệp.

AWE có rất nhiều khóa học thiết kế nội thất phù hợp với từng nhu cầu của học viên, mỗi khóa học sẽ có khoảng thời gian dài ngắn khác nhau dao động từ 8-18 tháng. Rút ngắn rất nhiều so với học trong các trường đại học hiện nay.

Mọi chi tiết liên hệ:

AWE – số 9 ngõ 102 Khuất Đuy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0932 662 186

Website: https://awe.edu.vn

Trung tâm dạy nghề thiết kế nội thất hàng đầu hiện nay tại tpHCM – CBS

Trung tâm dạy nghề thiết kế nội thất CBS là một trong những trung tâm dạy nghề thiết kế nội thất hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh.

CBS Việt Nam hoạt động được 12 năm, là một thành của CBS Broup Nhật Bản với thời gian hoạt động 45 năm.

Các chương trình đào tạo của CBS luôn cố gắng truyền tải các kiến thức lý thuyết chuyên sâu, bài bản về kiến trúc, xây dựng, nội thất đến học viên. CBS có các khóa học thiết kế trong vòng 1 năm, đảm bảo đầu ra phù hợp tiêu chuẩn của nghề.

Sứ mệnh của CBS là đào tạo ra đội ngũ các lao động kỹ thuật trẻ có lý thuyết chuyên ngành vững vàng, có kỹ năng và sự tự tin làm việc theo yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.

Nội dung trong từng chương trình học của CBS chắt lọc từ những yêu cầu thực tế của các công trình, dự án xây dựng mà CBS Việt Nam đã thực hiện theo yêu cầu của các công ty khách hàng Nhật Bản. CBS luôn chú trọng phần thực hành thao tác kỹ năng thiết kế trên máy tính trong điều kiện phòng máy được trang bị đầy đủ theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao của Trung tâm Kỹ thuật Điện toán ĐH Bách Khoa TP. HCM; TT Đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng Thủ Đức TP.HCM.

Mọi chi tiết liên hệ:

CBS- 142-144 Phan Xích Long, phường 7, quận Phú Nhuận, tp HCM.

Sđt: 0917 014 017

Website: https://cbs.edu.vn

Trung tâm dạy nghề thiết kế khác:

Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa VnSkills chuyên đào tạo các phần mềm thiết kế từ 2D đến 3D.

Trung tâm IT Plus chuyên về thiết kế website và thiết kế đồ họa.

EFA – viện CNTT ĐH Quốc gia Hà Nội chỉ đào tạo thiết kế đồ họa.