TÌM HIỂU VỀ VẬT LIỆU LÀM TRẦN PHÒNG KHÁCH

TÌM HIỂU VỀ VẬT LIỆU LÀM TRẦN PHÒNG KHÁCH

Khi thiết kế nội thất căn nhà, ta không thể bỏ qua thiết kế nội thất không gian phòng khách. Sau bề mặt bên ngoài thì phòng khách được coi là bộ mặt của chủ nhà. Trong đó trần nhà cũng là một phần không thể bỏ qua. Cùng tìm TÌM HIỂU VỀ VẬT LIỆU LÀM TRẦN PHÒNG KHÁCH để có thể lựa chọn thứ tốt nhất cho ngôi nhà của mình nhé

Trần phòng khách được làm bằng vật liệu gì? Những cách thi công trần phòng khách?

TÌM HIỂU VỀ VẬT LIỆU LÀM TRẦN PHÒNG KHÁCH
Tìm hiểu về vật liệu làm trần phòng khách

1. Vật liệu nào được sử dụng cho trần hội trường

Vật liệu trang trí của trần là cơ sở chính để phân biệt tên gọi của trần, nó chủ yếu bao gồm: trần thạch cao keel nhẹ, trần thạch cao, trần bông khoáng, khung nhôm định hình, trần vuông vecni, trần nhôm, trần kính màu, trần nhôm tổ ong đục lỗ tiêu âm, .v.v.., có thể được lựa chọn tùy theo tình hình cụ thể sau khi tham gia lớp học thiết kế nội thất tại hà nội.

TÌM HIỂU VỀ VẬT LIỆU LÀM TRẦN PHÒNG KHÁCH

Tuy nhiên, trần có chức năng giữ nhiệt, cách nhiệt, cách âm, tiêu âm, đồng thời là lớp chứa hệ thống điện, thông gió và điều hòa không khí, thông tin liên lạc và phòng cháy chữa cháy, thiết bị đường ống báo động và các công trình khác.

2. Các quy trình thi công trần hội trường?

1. Phương pháp làm trần là kiểu ngang:

Nếu không gian phòng khách khá dư giả thì khi chọn trần chúng ta có thể lựa chọn như trần ván sợi thủy tinh, ván ép dạng treo, trần thạch cao tiêu âm và các dạng khác, nhưng loại trần này có chức năng giảm tiếng ồn là sự lựa chọn lý tưởng nhất;

2. Tiếp theo là kiểu xếp lớp:

Chúng ta làm dày nhẹ phần trần xung quanh phòng khách, và làm phần giữa cực mỏng, như vậy sẽ tạo thành hai lớp rõ rệt.

TÌM HIỂU VỀ VẬT LIỆU LÀM TRẦN PHÒNG KHÁCH

Phương pháp này chỉ phù hợp với phòng khách có chiều cao sàn rộng rãi, khi thiết kế bạn có thể đặc biệt chú ý đến thiết kế hình dáng xung quanh, thêm các yếu tố phong cách khác nhau như hiện đại hoặc truyền thống, nhưng điều này nên phối hợp với bầu không khí của toàn bộ phòng khách để đạt được sự hài hòa.

3. Loại rỗng:

Làm trần bao quanh phòng khách chứ không làm ở giữa.

Loại trần này có thể sử dụng gỗ ván ép làm vật liệu cơ bản, nhưng được thiết kế theo hình dáng đơn giản, vừa làm tăng mức độ thị giác, vừa đáp ứng được mục đích tối giản.

Trong quá trình trang trí, chúng tôi lắp đặt đèn chiếu hoặc đèn âm trần ở các phần thích hợp của trần nhà, để các khu vực chức năng được phân biệt bằng ánh sáng. Kiến thức ánh sáng được đào tạo qua lớp học thiết kế nội thất tạo Hà Nội.

Cũng có một nguồn sáng thích hợp ở giữa không gian, nhưng điều này sẽ làm tăng chiều cao tầng một cách vô hình, phù hợp hơn với những phòng khách có không gian rộng.

share về

facebook

twitter