Top Nhà Thiết Kế Nội Thất Nổi Tiếng Việt Nam

Đứng sau thành công của những ngôi nhà, căn biệt thự, công trình tuyệt đẹp chính là công sức của nhiều người. Trong đó, nhà thiết kế nội thất là người đóng vai trò quan trọng tạo nên vẻ đẹp bên trong của công trình. Liệu bạn có biết tại Việt Nam, có những nhà thiết kế nội thất nổi tiếng nào? Dưới đây là chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc TOP Interior Designer có nhiều thành công trong nghề và đóng góp cho sự phát triển ngành thiết kế nội thất nước nhà.

Bạn có năng khiếu và niềm đam mê với thiết kế nội thất và muốn trở thành những nhà thiết kế nội thất thành công trong tương lai? Cách để trở thành một nhà thiết kế nội thất trong tương lai bạn có thể tham khảo bài viết:

Những Nhà Thiết Kế Nội Thất Nổi Tiếng Việt Nam

  1. Quách Thái Công

quách thái công

Cái tên đầu tiên mà chúng tối muốn giới thiệu chính là nhà thiết kế nội thất Quách Thái Công, nhà thiết kế được đào tạo tại Châu Âu, cụ thể là nước Đức. Ông sang Đức từ năm 10 tuổi, được giáo dục theo truyền thống Việt Nam kết hợp môi trường học tập tiên tiến đã mang đến gout thẩm mỹ đậm chất phương Tây của Quách Thái Công. Khi nhắc đến cái tên này, những người trong nghề đều biết đến ông với các giải thưởng danh giá trong lĩnh vực thiết kế nội thất.

Ông có sự nghiệp thành công tại nước ngoài. Sau đó quay trở về Việt Nam với mong muốn mang đến những không nội nội thất Châu Âu sáng tạo trong phong cách thiết kế phương Đông cho người Việt.

Chính niềm đam mê sáng tạo và tài năng của mình, biết cách kết hợp nhuẫn nhuyễn 2 yếu tố Phương Đông và Phương Tây để tạo ra những điều mới mẻ đầy tính nghệ thuật, Quách Thái Công đã thiết kế rất nhiều công trình chinh phục được mọi khách hàng và luôn được giới chuyên môn đánh giá cao.

  1. Quasar Khánh

quasar khánh nhà thiết kế nổi tiếng việt nam

Một nhà thiết kế nội thất nổi tiếng tại Việt Nam không thể không nhắc đến chính là Quasar Khánh. Ông tốt nghiệp trường đào tạo kỹ sư hàng đầu tại Pháp. Quasar Khánh là người Việt Nam duy nhất có tên trong cuốn từ điển Bách Khoa Larousse của Pháp. Ông đã đưa tên tuổi của mình trong ngành thiết kế nội thất Việt Nam và Quốc tế nhờ vào những tác phẩm đầy tính sáng tạo và đột phá. Một trong các công trình nổi tiếng đó là bộ sưu tập nội thất bơm phồng Aerospace. Một số tác phẩm của Quasar Khánh hiện vẫn đang được trừng bày ở các bảo tàng trên thế giới.

Trong những năm của thập niên 60, ông là người tiên phong trong việc tạo ra tiêu chuẩn mỹ mới về khóa học ứng dụng, là biểu tượng của các nhà thiết kế và văn hóa Pop trong giai đoạn này. Ông chính là tấm gương học hỏi của nhiều thế hệ nhà thiết kế hiện nay và là niềm tự hào của người Việt Nam trong ngành thiết kế nội thất.

  1. Lê Bá Thông

lê bá thông

Lê Bá Thông là một nhà thiết kế nội thất kín tiếng, nên những người biết ông hầu hết chủ yếu là người trong giới nội thất. Ông là một trong 3 nhà sáng lập TTT Corporation, công ty thiết kế và thi công nội thất với hàng loạt công trình nổi tiếng như Sheraton, Pullman, Takashimaya, Somerset, hay Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Tòa nhà Quốc hội Việt Nam, …

Với đam mê và tài năng cũng như chí hướng của bản thân, Lê Bá Thông đã thiết kế ra rất nhiều các công trình ấn tượng, từ đó khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực thiết kế nội thất hiện nay. Các công trình thiết kế nội thất của ông mang đậm sự sang trọng và đẳng cấp được các quốc gia như Úc, Mỹ, Việt Nam… công nhận và ưa chuộng. Ông là một trong những nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Việt Nam hiện nay.

  1. Nguyễn Quang Việt

Sẽ có rất nhiều người không biết đến cái tên Nguyễn Quang Việt, bởi anh là một nhà thiết kế trẻ tuổi. Tuy trẻ nhưng lại rất tài năng và được biết đến với những công trình thiết kế nội thất nhà hàng, văn phòng, … trị giá hàng tỷ đồng, một con số lớn.

Bởi vì trẻ tuổi nên nhà thiết kế nội thất Nguyễn Quang Việt nắm bắt những sự mới mẻ, hiện đại, trẻ trung của ngành này kết hợp sự am hiểu các trường phái, phong cách từ đó thể hiện nó vào từng loại không gian một cách sáng tạo.

Nguyễn Quang Việt là một trong những nhà thiết kế nội thất trẻ tuổi được vinh danh trong Top các nhà thiết kế nội thất nổi tiếng tại Việt Nam. Anh chính là đại diện cho tầng lớp thiết kế thế hệ trẻ phá cách táo bạo và tiến bộ vượt bậc. Các công trình của anh mang lại luông gió mới cho không gian sống, thể hiện được nét hiện đại nhưng vẫn tinh tế, sang trọng.

Có thể bạn sẽ quan tâm: