Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Cho Người Chưa Có Kỹ Năng

Bạn yêu thích nghề thiết kế nội thất, bạn chưa có kiến thức kỹ năng nào và đang tìm kiếm một khóa học phù hợp với bản thân. Hiện nay, có khá nhiều trung tâm đào tạo thiết kế nội thất cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào chúng ta cũng có thể chọn lựa để theo học. Bởi lẽ, mỗi nơi sẽ có mức độ chất lượng đào tạo không giống nhau. Có những nơi đào tạo chất lượng kém, có những nơi đào tạo chất lượng.

Với việc sở hữu nhiều ưu điểm, Khóa học Thiết kế nội thất cho người chưa có kỹ năng tại trung tâm AWE đang được nhiều người đánh giá cao. Nếu bạn muốn bắt đầu học Thiết kế nội thất ngay từ bây giờ thì có thể tham khảo khóa học tại AWE với Cam kết sẽ đem đến cho bạn những kiến thức cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt, khóa học cam kết khả năng thiết kế nội thất hoàn chỉnh sau khi hoàn thành.

  1. Nội dung khóa học Thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Khóa học không yêu cầu khả năng đầu vào của học viên do vậy đừng lo lắng nếu bạn bắt đầu từ con số 0. Qua chương trình giảng dạy khóa Thiết kế nội thất bài bản chuyên nghiệp trong thời gian 8 tháng, Khóa đào tạo sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng và kiến thức thực tế để bạn có khả năng thiết kế ở mức độ trung bình hoặc khá, tùy thuộc vào khả năng của mỗi người, nhưng chắc chắn rằng là bạn có thể thiết kế không gian hoàn chỉnh. Thông qua các bài giảng kết hợp thực hành, bạn có đầy đủ những kiến thức sau đây:

  • Kiến thức mỹ thuật thẩm mỹ: giúp cho học viên thiết kế ra những không gian đạt yêu cầu về thẩm mỹ, hài hòa, tinh tế, ấn tượng trong không gian. Trong nhóm kiến thức về thẩm mỹ và mỹ thuật này học viên được học các yếu tố cơ sở, nền tảng về hình khối, tỷ lệ, bố cục, đường nét, màu sắc, ánh sáng, các nguyên lý, đinh luật trong thiết kế nội thất. Từ đó hình thành nên tư duy thẩm mỹ trong thiết kế nội thất và khả năng sáng tạo, tư duy thiết kế linh hoạt. Từ những yếu tố cơ bản đó sẽ đi sâu vào những yêu cầu, đặc trưng về thẩm mỹ của từng thế loại không gian.
  • Kiến thức về kỹ thuật: học viên thiết kế ra các không gian đạt yêu cầu về công năng như sử dụng an toàn, tiện nghi, cách âm, cách nhiệt, độ bền, … Biết cách bố trí và sắp xếp các đồ vật ở những vị trí hợp lý trong không gian nội thất đúng quy chuẩn kích thước và cách thức lắp đặt, tháo dời dễ dàng và đơn giản nhất. Lập được bộ hồ sơ thi công nội thất hoàn chỉnh
  • Kiến thức thực tế: Sau khóa học học viên sẽ am hiểu về chất liệu vật liệu,những xu hướng mới nhất về mẫu mã, kiểu dáng, phong cách thiết kế bắt kịp với xu hướng xã hội. Có kiến thức về phong thủy để biết cách bố trí sắp xếp đồ nội thất, màu sắc phù hợp với tuổi mệnh phong thủy của gia chủ.
  • Sử dụng thuần thạo phần mềm: 3Dsmax-Vray, Autocad, Revit, Photoshop.
  1. Thực hành chiếm 45%

nghề tự do lương cao

Học Thiết kế nội thất chất lượng là khi bạn hoàn thành khóa học là đã có thể bắt tay vào làm việc là một nhà thiết kế nội thất thực thụ. Do đó, tại AWE, chương trình học luôn chú trọng thực hành với phương pháp đào tạo THỰC HÀNH THỰC TẾ. Trong khóa học Thiết kế nội thất cho người mới bắt đầu tại trung tâm, thời gian thực hành chiếm tới 45% của khóa học, nhưng đây chỉ mới là lý thuyết kết hợp thực hành. Ngoài thời gian thực hành này, học viên được thực hành thiết kế nội thất từ đầu tới cuối trong quá trình học.

Với điều này, bạn sẽ không phải học quá nhiều lý thuyết khô khan bởi học phần kiến thức nào sẽ thực hành phần kiến thức đó. Để từ đó, bạn sẽ áp dụng được kiến thức đã học vào thực tế một cách thuần thục.

  1. Khóa học giới hạn học viên

Đối với những bạn bắt đầu học từ con số 0 chắc chắn sẽ lo lắng khi tham gia vào các khóa học Thiết kế nội thất đông học viên, bởi như vậy sẽ không thể đảm bảo chất lượng đầu ra, giáo viên không thể sát sao theo từng người. Hiểu được điều này, tại AWE một lớp học luôn có giới hạn số học viên tham gia. Do vậy khi tham gia khóa học Thiết kế nội thất cho người chưa có kỹ năng tại trung tâm AWE, bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề đông đúc, chật chội. AWE chỉ nhận số lượng học viên phù hợp, đảm bảo bạn có thể có chỗ ngồi thoải mái và dễ dàng theo dõi quá trình giảng dạy của giảng viên.

  1. Giảng viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên tại AWE đều là những nhà thiết kế nội thất ưu tú có 7- 15 năm kinh nghiệm.  Họ đã trải qua nhiều dự án, lớn có, nhỏ có. Chính vì vậy, họ sẽ hiểu vấn đề những người mới gặp phải là gì. Đồng thời, biết cách hướng dẫn phù hợp cho học viên trong quá trình học tập.

Với sự tận tình và nhiệt huyết trong công việc của mình, giảng viên sẽ truyền đạt cho bạn những kiến thức lẫn kỹ năng mà họ có suốt nhiều năm qua, chỉ bảo nhiệt tình, không dấu nghề.

Các bài viết liên quan mà bạn có thể đọc thêm: