5 Trường dạy học đào tạo nghề miễn phí giới thiệu việc làm

Hiện nay, để hướng cho mọi người đến với con đường học nghề triển tương lai, bên cạnh một số các trường nghề dạy nghề thu phí thì ngoài ra xuất hiện một số các trường đào tạo nghe hay giới thiệu việc làm miễn phí cho người theo học, nhằm phát triển con đườn học nghề, giúp người học tiếp cận gần nhất với đường nghề nghiệp và của bản thân và nắm rõ được nghề mà bản thân cần học. Dạy nghề và học nghề miễn phí đem lại nhiều lợi ích cho việc hướng nghiệp sau nay của bạn.

Trung tâm dạy thiết kế nội thất AWE

Bạn đang đi tìm một con đường nghè nghiệp đúng nhất để theo học thì hãy đến với trung tâm dạy thiết kế nội thất AWE và tham khảo chương trình dạy nghề miễn phí của AWE. Chương trình dạy và giưới thiệu việc làm miễn phí của AWE áp dụng cho công dân từ 18 tuổi trở lên và cam kết làm việc lâu dài tại AWE.

Nghề thiết kế nội thất – cơ hội và thách thức

Top 3 trung tâm thiết kế nội thất tại Hà Nội

Trung tâm dạy nghề số 1

Trung tâm dạy nghề số 1 dạy nghề điện lạnh miễn phí tại Hà Nội là bước khởi điểm cho chiến dịch dạy nghề trên toàn quốc của trung tâm Dạy nghề số 1. Đây chính là giải pháp hay hiệu quả để giải quyết vấn đề nhân lực của ngành này.
https://dayngheso1.vn/

Trường dạy nghề miễn phí: Nghề laptop – Điện thoại – Điện lạnh

Đạo tạo nghề miễn phí và chất lượng về ngành sửa chữa laptop, điện thoại hoặc điện lạnh. Dạy nghề uy tín và cam kết thành nghề chất lượng. Dạy nghề laptop miễn phí nhằm hướng nghề cho các học viên có thể tiếp cận gần nhất với nghề sửa chữa này.

https://daotaokythuat.com/

Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên TP Hồ Chí Minh

Trung tâm kết nối với từng địa phương để tập hợp lại danh sách các thanh niên có nhu cầu học nghề và làm việc. Sau đó sẽ tổ chức tiến hành đào tạo và dạy nghề và liên kết với các doanh nghiệp để cam kết đầu ra việc làm.

http://daynghethanhnien.com/

Trường trung cấp nghề Lê Thị Riêng (TP.HCM)

Khai giảng 2 lớp kỹ thuật kết cườm miễn phí dành cho 40 phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khu vực quận Thủ Đức. Lớp học này diễn ra trong 13 tuần nhằm cung cấp kiến thức và đào tạo về kỹ thuật kết cườm, giúp học viên có thể tìm kiếm việc làm với mức lương ổn định sau khóa học miễn phí bổ ích này.

Tham khảo thêm: Danh sách các trường trung cấp nghề uy tín ở Hà Nội

Một số các địa điểm dạy nghề hay giới thiệu việc làm miễn phí trên nhằm kết nối, gắn kết học viên, giúp học viên có thể đến gần với nghề có thể kiếm thu nhập và học nghề với sự ưu đãi nhỏ.