Danh sách các trường trung cấp nghề uy tín ở Hà Nội

Học nghề là một trong những sự lựa chọn tốt và hiệu quả dẫn đến con đường thành công, hướng đến con đường việc làm đúng nhất, số lượng người chọn học nghề ngày càng cao vì học nghề đáp ứng khá nhiều yêu cầu của người học. Vì vậy, các trường nghề xuất hiện rất đông đảo. Vậy, tại sao nên chọn học nghề? học nghề ở đâu? danh sách các trường trung cấp nghề uy tín ở Hà Nội?

1.Tại sao nên chọn học nghề

Đại học không phải con đường duy nhất để tìm được công việc, con đường đi tới công việc mình mong muốn không chỉ có Đại học, nếu không có đủ năng lực có thể tìm đến Cao đẳng, Trung cấp hoặc các trung tâm dạy nghề.

tại sao nên chọn học nghề

Các trung tâm dạy nghề cũng là nơi đào tạo nhân lực cho đất nước, và giúp cho mọi người đáp ứng được nhu cầu vừa học vừa làm tại các Trường nghề vừa học vừa làm. Học nghề giúp người muốn học xác định được đúng mục đích học tránh học sai ngành nghề.

2. Nên học nghề ở trường nào là uy tín nhất

nên học trường nghề nào

Hiện này, để lựa chọn một trường nghề uy tín học đúng nghề, bảo đảm về công việc khi học xong, thời gian và địa điểm học ở đâu? Là những vẫn đề cần phải tìm hiểu trước khi chọn con đường học nghề. Vậy nên học nghề ở trường nào đảm những điều trên? Danh sách các trường trung cấp nghề uy tín ở Hà Nội

 • Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân: 83 Phố Triều Khúc – Thanh Xuân Nam – Thanh Xuân – Hà Nội
  Danh tiếng uy tín hơn 20 năm qua, đào tạo chuyên sâu về các ngành như sửa chữa điện lạnh, sửa chữa ô tô xe máy… 100% học viên có việc làm ngay cam kết thành nghề.
 • Trung tâm dạy thiết kế nội thất – Kiến trúc AWE: Số 9/102 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội
  Đào tạo thiết kế nội thất cơ bản đến chuyên sâu theo phương pháp hiện đại ngoài đại học, kết hợp giữa 50% lý thuyết 50% thực hành và cam kết thành nghề cơ hội được giới thiệu việc làm cho 100% học viên.
 • Trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội: 78 – Phố Vọng Hà Nội
  Là đơn vị đào tạo nghề uy tín và chuyên nghiệp đào tạo các ngành như: sửa chữa điện lạnh, máy tính laptop, sửa chữa điện thoại…cho đến nay 100% học viên tốt nghiệp có việc làm với mức thu nhập ổn định.
 • Trung tâm Dạy Nghề Thanh Xuân – Cơ sở chính: Số 1 – Xa La – Phúc La – Hà Đông – Hà Nội
  Cho đến hiện nay đa số các ngành học của trung tâm đều đa ngành đa lĩnh vực, đào tạo cao đẳng trung cấp và sơ cấp các ngành nghề sửa chữa ô tô, điện tử, xe máy điện dân dụng, điện công nghiệp…Tất cả đều đảm bảo về cơ sở vật chất về chất lượng uy tín và đầu ra cho 100% học viên học nghề tại đây.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm: