Top 5 nghề làm tại nhà nhưng thu nhập siêu khủng

Bạn muốn tìm một nghề làm tại nhà không cần đi lại, hoặc tự do linh hoạt về thời gian, dưới đây chính là 5 nghề có thể làm tại nhà với thu nhập cao thậm chí siêu khủng cho bạn.

Sự phát triển của thế giới đang ngày càng tăng cao, kéo theo đó có rất nhiều ngành nghề có thể làm tại nhà hoặc làm tự do ở bất cứ đâu với mức lương cao mà không cần ra ngoài nhiều. Bạn mong muốn tìm một nghề làm tại nhà hoặc bạn muốn một công việc không làm cố định về vị trí thời gian, tiếp xúc với quá nhiều người nhưng thu nhập cao? Dưới đây là 5 nghề làm tại nhà sẽ thỏa mãn được mong muốn của bạn và còn giúp bạn kiếm bộn tiền.

  1. Bán hàng online – nghề làm tại nhà thu nhập siêu khủng

Đây là một nghề đang trên đà phát triển một cách chóng mặt do con người ngày càng bận rộn ít có thời gian đi mua sắm trực tiếp. Vì các mặt hàng, sản phẩm được bán qua mạng, qua ảnh sản phẩm, nên chỉ việc cung cấp thông tin, hình ảnh một cách chi tiết về sản phẩm cách đầy đủ ấn tượng là quan trọng giúp bạn kinh doanh thành công.

Nghề bán hàng Online rất phù hợp với các bạn trẻ hoặc những ai yêu thích kinh doanh,  bạn không cần phải thuê mặt bằng, cửa hàng. Với kĩ năng kinh doanh tốt, quảng bá sản phẩm rộng rãi, cộng thêm tầm nhìn, nắm bắt được sản phẩm hot với thị trường đây là nghề làm tại nhà có thể kiếm thu nhập từ chục triệu đến vài chục triệu đồng mỗi tháng.

  1. Thiết kế nội thất

Nghề thiết kế nội thất đòi hỏi chúng ta có sự thẩm mỹ, tính sáng tạo, hài hòa bởi nó liên quan đến vẻ đẹp của căn phòng, cửa hàng mà chúng ta thiết kế. Làm nghề này chúng ta có thể làm tại nhà, thiết kế những sản phẩm một cách hoàn chỉnh và gửi bản thiết kế của mình qua internet là được. Bên cạnh những bản thiết kế cho khách, chúng ta còn có thể tự kinh doanh những sản phẩm, mẫu nội thất của mình nữa. Mức thu nhập của nghề rất linh hoạt phụ thuộc vào số dự án thiết kế bạn nhận được, thông thường mức thu nhập từ 20-40 triệu đồng. Hiện nay có rất nhiều người làm công chức nhà nước hoặc người làm các nghề có thu nhập kém đã đi học thiết kế nội thất tại AWE để có thêm nghề tay trái làm tại nhà. 

Tham khảo tại AWE: Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp dành cho người chưa có kiến thức kỹ năng nào

Có thể bạn quan tâm: Nghề gì có thể làm tại nhà lương 20 triệu trở lên
  1. Nghề streamer

Nhiều bạn thích làm diễn viên, người mẫu, MC nhưng không có cơ hội với những nghề nổi tiếng ấy thì không phải buồn vì bạn cũng dễ dàng trở nên nổi tiếng với nghề Stream.

Nghề này rất phù hợp với các bạn trẻ, bởi công việc của các streamer là phát sóng trực tiếp trên các trang mạng như youtube,facebook,twitch tại nhà của mình.

>> xem thêm: chọn nghề cho con gái | Nên học nghề gì

Nguồn thu của các streamer đến từ số lượng đóng góp, ủng hộ, đăng ký, số lượng lượt xem, view quảng cáo, nhà tài trợ và donate trong quá trình stream. Một streamer càng nổi tiếng, càng thu hút người xem thì thu nhập sẽ càng cao bởi điều đó cũng sẽ tăng số tiền thu được từ quảng cáo và nhà tài trợ. Để làm được điều đó streamer cần rất nhiều yếu tố như kĩ năng nói chuyện, phong cách, thần thái của riêng mình, sáng tạo mới mẻ trong các buổi quay khác nhau.

Nghề này không hẳn quá khó, bạn có thể đi học các khóa học về giao tiếp và quay livetream để chuẩn bị khả năng trước khi bước vào nghề. Những video càng chân thực, hài hước càng thu hút được người xem. Thu nhập cho nghề làm tại nhà như streamer, Youtuberlên đến cả trăm triệu đồng mỗi tháng mà thực sự rất thoải mái về thời gian và không gian làm việc.

  1. Marketing online rất nhiều công việc làm tại nhà cho bạn

Sự phát triển của truyền thông quảng cáo đặc biệt là truyền thông online đã giúp các công việc trong lĩnh vực Marketing phát triển không ngừng trong đó có rất nhiều công việc bạn có thể làm tại nhà như: viết bài/ viết nội dung, chăm sóc tư vấn bán hàng Online.

Nghề này dễ dàng làm cho bất cứ ai yêu thích viết lách hoặc thích dùng mạng xã hội và giao tiếp online. Mức thu nhập cho nghề viết bài tại nhà là 40-70 nghìn mỗi bài viết, một ngày bạn có thể viết được cả chục bài và có thể làm việc tại nhà hay bất cứ đâu, thời gian làm việc rất linh hoạt cho bạn.

  1. Nghề trang điểm và cho thuê đồ cho phái nữ

Nghề trang điểm là một nghề làm tại nhà cho con gái dễ kiếm thu nhập tầm hai mươi triệu mỗi tháng. Vào những mùa cao điểm dịch vụ trang điểm rất đắt khách. Một gợi ý là ít bạn biết rằng nghề này kết hợp với cho thuê váy hoặc đồ dùng phụ nữ thì rất hợp, thu nhập có thể lên tới 30-50 triệu mỗi tháng. Nhu cầu trang điểm thường đi liền với mặc đẹp, đó là lý do bạn nên kết hợp cả hai nghề làm một để tăng lượng khách hàng và thu nhập cho mình.

Tôi biết có chị làm giáo viên nhưng có thêm nghề làm tại nhà là cho thuê váy cho chị em. Những chiếc váy sang trọng giá 2-4 triệu dùng để mặc đi tiệc, đi cưới 1 vài lần khiến người mua cũng xót, nhưng nếu đi thuê chỉ khoảng 300-400 nghìn cho 3 ngày sử dụng. Nhu cầu làm đẹp của chị em rất cao nên dịch vụ cho thuê đồ cá nhân là công việc làm tại nhà rất tốt.