Địa Chỉ Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Đồ Gỗ Cho Người Mới Bắt Đầu

Với tốc độ phát triển của xã hội thì nhu cầu thiết kế nội thất và thiết kế đồ gỗ đang là ngành nghề được nhiều người quan tâm. Không gian căn nhà, chung cư, cửa hàng, quán coffee, … không chỉ thể hiện óc thẩm mỹ mà còn thể hiện tính cách và sở thích của người sở hữu. Trong nội thất của người Việt Nam, đến 80% các hạng mục được sử dụng vật liệu là gỗ do vậy mong muốn tìm học các khóa thiết kế nội thất đồ gỗ đang được nhiều người tìm kiếm. Tuy nhiên lại không có nhiều trường và trung tâm đào tạo nghề này.

Nhiều người nhầm lẫn học thiết kế nội thất đồ gỗ là nghề mộc nhưng nó lại là 2 nghề khác nhau. Vậy học thiết kế nội thất đồ gỗ là gì? Học ở đâu tốt? Hãy cùng theo dõi bài viết để rõ hơn nhé.

Thiết kế nội thất đồ gỗ là gì?

học thiết kế nội thất đồ gỗ

Đồ gỗ nội thất là những loại đồ dùng bằng gỗ được trang trí bên trong một không gian nội thất như nhà ở, chung cư, biệt thự, nhà hàng, quán cà phê, … với mục đích sử dụng cho những hoạt động khác nhau của người chủ trong công việc, giải trí, sinh hoạt và thư giãn như giường, bàn ghế, tủ quần áo, tủ bếp, kê sách, …

Thiết kế nội thất đồ gỗ trang bị các kiến thức về mỹ thuật và kỹ thuật, kỹ năng thiết kế và tổ chức thi công các không gian nội thất. Những kiến thức về gỗ và phương pháp thi công đồ gỗ và vật liệu nội thất: đặc điểm nhận biết, công năng sử dụng, giá thành, ứng dụng của gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên trong thực tế.

Thiết kế nội thất đồ gỗ ra làm gì?

Thiết kế nội thất đồ gỗ ra trường sẽ đảm nhận các công việc thiết kế nội thất cho các công trình, không gian như nhà ở, chung cư, nhà hàng, quán cà phê, showrrom, văn phòng; làm tại phòng thiết kế đồ gỗ cho các xưởng sản xuất. Trực tiếp tham gia các công đoạn từ khảo sát công trình, xây dựng ý tưởng và thể hiện thiết kế không gian, thiết kế sản phẩm nội thất, thiết kế kỹ thuật, bóc tách bản vẽ chi tiết đến giám sát thi công các công trình nội thất.

Nhu cầu của khách hàng không chỉ quan tâm đến độ bền của đồ nội thất mà còn hướng đến cái đẹp bên trong không gian sống. Và những thiết kế đồ gỗ luôn luôn được ưa chuộng.

Học Thiết kế nội thất đồ gỗ ở đâu tốt cho người mới bắt đầu?

AWE là trung tâm đào tạo nghề duy nhất am hiểu nghề thiết kế nội thất đồ gỗ, giảng dạy theo phương pháp thực hành thực tế giúp học viên không chỉ có đầy đủ kiến thức, kỹ năng mà còn có kinh nghiệm thực tế.

Ngoài thời gian thực hành thiết kế nội thất đồ gỗ trên lớp, học viên được đi thực tế ở các xưởng sản xuất của AWE và các công trình thật, được làm thực tế từ 5-10 công trình cho khách hàng tại phòng thiết kế.

Chương trình giảng dạy Thiết kế nội thất đồ gỗ dành cho những người mới bắt đầu, chưa có kiến thức kỹ năng nào. Khóa học tập trung giảng dạy về gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên, bên cạnh đó học viên sẽ được đào tạo thêm kiến thức về các vật liệu khác kết hợp với gỗ như thảm trải sàn, da, nỉ, đá, kính, … AWE cam kết học viên sau khóa học như sau:

  • Có đầy đủ kiến thức thiết kế nội thất cho các không gian, công trình
  • Thiết kế đồ gỗ nội thất tổng thể trong từng thể loại không gian
  • Thiết kế các mẫu đồ gỗ nội thất theo xu hướng, thị hiếu trên thị trường hiện nay, đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ và công năng
  • Thiết kế nội thất đồ gỗ và các loại vật liệu khác
  • Thiết kế được đa dạng các thể loại phong cách cho các công trình

Với những cam kết chất lượng được khẳng định qua hơn 100 khóa học bằng kết quả cụ thể là đầu ra của hàng nghìn học viên, tại AWE bạn sẽ được cam kết khả năng làm thiết kế nội thất đồ gỗ hoàn chỉnh tương đương người có kinh nghiệm làm việc 1 năm được ghi rõ trong hợp đồng đào tạo và giới thiệu việc làm cho học viên sau khóa học với mức lương từ 9 – 11 triệu, giúp bạn an tâm khi lựa chọn AWE là nơi đào tạo Thiết kế nội thất đồ gỗ.

Đến với AWE, học viên được học tập trong môi trường thiết kế lý tưởng, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại cùng với phòng vật liệu đầy đủ các sản phẩm mẫu mã được cập nhất mới nhất. Từ đó chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng giảng dạy, phương pháp đào tạo và môi trường học tập chuyên nghiệp tại AWE.

Tại sao lại là trung tâm thiết kế nội thất AWE và học tại đây có thật sự tốt không thì bạn nên đọc qua bài viết: Trung Tâm Dạy Nghề Thiết Kế Nội Thất AWE Có Thật Sự Tốt