Địa Chỉ Đào Tạo Nghề Ngắn Hạn Tốt Nhất

Chúng ta có thể thấy rằng không phải ai cũng có thời gian, điều kiện để học những khóa học dài hạn, hay là học đại học, cao đẳng. Bên cạnh đó thì nhu cầu về nguồn nhân lực có tay nghề thực tế lại đang rất cao, chính vì vậy mà những khóa đào tạo nghề ngắn hạn là giải pháp mà giải quyết tốt nhất cho trường hợp này. Với một thời gian đào tạo ngắn hạn, mỗi người đều sẽ có khả năng đáp ứng được việc làm thực tế, sát nhu cầu của chủ thuê với một mức lương không hề nhỏ, và khả năng phát triển nghề sau khóa học có thể ngang với người học đại học hay cao đẳng,… Dưới đây là một số trung tâm dạy nghề được đánh giá rất uy tín để chúng ta tham khảo theo học.

  1. Trung tâm dạy nghề thiết kế nội thất AWE

trung tâm dạy nghề uy tín và tốt nhất

Nếu bạn yêu thích một ngành nghề sáng tạo, làm đẹp cho không gian sống, và đặc biệt quan tâm tới nghề thiết kế nội thất thì đây là một ngành nghề đang thiếu hụt nguồn nhân lực có tay nghề vô cùng lớn. Bên cạnh đó chúng ta còn có thể tự sáng lập cho mình xưởng hoặc công ty về nội thất riêng của mình, với khả năng phát triển của nghề, chúng ta sẽ không phải hối hận vì lựa chọn của mình đâu.

Trung tâm dạy nghề thiết kế nội thất AWE được thành lập từ Công ty thiết kế nội thất Bosco Home và Không Gian Sáng Tạo, điều này giúp cho mỗi học viên vừa có đầy đủ kiến thức về lý thuyết vừa có kiến thức thực tế, được thực hành và làm trải nghiệm các dự án thực tế, cho nên mỗi học viên đều có đầy đủ các yếu tố để trở thành một nhà thiết kế nội thất thực thụ từ kiến thức thẩm mỹ, khả năng sáng tạo trong từng thể loại phong cách, kiến thức thực tế về các loại vật liệu đang hiện hành, đồng thời AWE cũng luôn cập nhật tất cả các loại vật liệu, phong cách, kiến thức mới để truyền đạt lại cho học viên. Trong quá trình học, học viên sẽ được đi các dự án thực tế, tự mình thiết kế những dự án, sản phẩm thực tế cho khách hàng.

Với cam kết chất lượng đầu ra tương đương với người đã có kinh nghiệm 1-2 năm, AWE luôn tự tin vào chất lượng đào tạo của mình, vì vậy mà có rất nhiều công ty luôn săn đón học viên của AWE mỗi khi kết thúc khóa học. Hơn nữa trung tâm dạy nghề thiết kế nội thất AWE còn cam kết 100% giới thiệu việc làm cho học viên khi kết thúc khóa học.

Nếu bạn yêu thích một ngành nghề sáng tạo, làm đẹp cho không gian sống, và đặc biệt quan tâm tới nghề thiết kế nội thất thì đây là một ngành nghề đang thiếu hụt nguồn nhân lực có tay nghề vô cùng lớn. Bên cạnh đó chúng ta còn có thể tự sáng lập cho mình xưởng hoặc công ty về nội thất riêng của mình, với khả năng phát triển của nghề, chúng ta sẽ không phải hối hận vì lựa chọn của mình đâu.

 

  1. Trung tâm EZCooking

Địa chỉ đào tạo nghề tốt nhất

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ dạy nghề nấu ăn uy tín, chất lượng, thì EZCooking là một lựa chọn không vô cùng sáng suốt đấy. Đây là trung tâm đã phát triển được 10 năm với những kinh nghiệm đào tạo vô cùng phong phú.

Đến với trung tâm chúng ta có những khóa học chuyên môn đầy đủ theo sở thích, nhu cầu của mỗi người như pha chế, đầu bếp chuyên nghiệp, làm bánh,… Với đội ngũ giáo viên là những người dày dặn kinh nghiệm, luôn cập nhật kiến thức mới thường xuyên để dạy học viên một cách tốt nhất, không bị lạc hậu.

Hơn nữa, sau mỗi khóa học, trung tâm dạy nghề EZCooking cũng sẽ tạo cơ hội việc làm cho học viên trong các nhà hàng, khách sạn,…

  1. Trung tâm đào tạo nghề Bách Khoa

Địa chỉ đào tạo dạy nghề tốt nhất

Tự hào là đơn vị đào tạo nghề có chất lượng vô cùng tốt, Trung tâm đào tạo nghề Bách Khoa được sự quan tâm lớn với những ai mong muốn có một việc làm ổn định, lâu dài đặc biệt là những ai có niềm yêu thích đối với nghề sửa ô tô. Với cam kết 100% giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa đã tạo niềm tin, uy tín lớn cho các gia đình để gửi gắm con em mình vào học.

Trung tâm được trang bị, đầu tư cơ sở vật chất rất tốt, giúp học viên được thực hành thực tế, sát với nhu cầu, vấn đề sau khi kết thúc khóa học. Được đào tạo với thời gian thực hành chiếm đến 80% trên các thiết bị, loại máy mới, công nghệ mới, đồng thời với phương pháp giảng dạy tận tình, chi tiết cho từng học viên, cho nên mỗi học viên đều có kĩ năng, trải nghiệm thực tế để có một công việc tốt, tự tin xin vào các công ty bảo dưỡng uy tín.

  1. Học viện đào tạo làm đẹp quốc tế Winnie

 

địa chỉ đào tạo nghề tốt nhất

Học viện Winnie là một trong những cơ sở đào tạo nghề làm đẹp lâu đời nhất với kinh nghiệm giảng dạy hơn 10 năm kinh nghiệm với đội ngũ giáo viên tâm huyết, có kinh nghiệm dài trong lĩnh vực làm đẹp kết hợp với phương pháp giảng dạy vô cùng thực tế và dễ hiểu kết hợp với thực hành đã giúp cho học viện đào tạo được những học viên đều có tay nghề vô cùng tốt.

Nếu bạn có quan tâm và mong muốn chọn nghề làm đẹp để theo học thì đây học viện Winnie là một lựa chọn đáng để bạn tham khảo đấy.

  1. Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân

địa chỉ đào tạo nghề tốt nhất

Đây là địa chỉ uy tín cho những ai có nhu cầu học và làm việc thuộc khối ngành kĩ thuật – công nghệ với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm như sửa chữa điện thoại, máy tính, ô tô,… Với tỉ lệ 95% học viên sẽ có việc làm ngay sau khóa học, chất lượng đầu ra hoàn toàn đáp ứng được công việc thực tế, chúng ta có thể tin tưởng để học tại đây.

Hơn nữa sau mỗi khóa, học viên đều được cấp chứng chỉ nghề và có sự tự tin để xin việc làm tại các công ty kỹ thuật, bảo dưỡng lớn.

Trên đây là một số trung tâm dạy nghề rất uy tín mà bạn nên tham khảo, chúc bạn có thể chọn cho mình một ngành nghề yêu thích và chọn được một nơi đào tạo tốt cho mình.