Chương Trình Học Thiết Kế Nội Thất Ngắn Hạn Tốt Nhất Ở Hà Nội

Bạn muốn tìm kiếm một Khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn tại hà nội để tham gia học. Bạn đang đi làm, là sinh viên đang đi học nên không có nhiều thời gian do đó cần tìm khóa học ngắn hạn thiết kế nội thất ngắn hạn nhưng uy tín và chất lượng? Giới thiệu đến bạn khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn tại trung tâm đào tạo thiết kế nội thất AWE giúp bạn trở thành nhà thiết kế thực thụ.

 1. Đối tượng tham gia khóa học

Chương trình phù hợp cho mọi đối tượng yêu thích và đam mê nghề thiết kế nội thất, khóa học dành cho những bạn chưa có kiến thức kỹ năng nào về thiết kế nội thất.

 • Thứ nhất: Bạn là sinh viên ở bất cứ chuyên ngành nào, muốn học thiết kế nội thất để chuyển đổi ngành nghề
 • Thứ 2: Sinh viên các chuyên ngành thiết kế nội thất, … cần môi trường học thực hành thực tế để bổ sung các kiến thức thiếu hụt mà trường đại học không giảng dạy, cần kỹ năng sử dụng thuần thạo các phần mềm thiết kế nội thất phục vụ cho công việc sau này
 • Thứ 3: Bạn là người đang đi làm ở các ngành khác nhưng muốn chuyển đổi công việc sang ngành thiết kế nội thất
 • Thứ 3: Bạn đã làm về thi công nội thất, những người có xưởng hoặc làm việc tại xưởng sản xuất, cần học thêm để mở rộng công việc của bản thân.
 1. Thời gian đào tạo và lịch học khóa ngắn hạn

Khóa học thiết kế nội thất tại AWE đào tạo trong thời gian 8 tháng. Đây là thời gian tối ưu nhất để truyển tải những kiến thức chuyên môn và kiến thức thực tế cần thiết giúp học viên làm được việc sau khóa học. Bạn có thể thắc mắc rằng liệu với thời gian đào tạo như vậy có thể học để trở thành nhà thiết kế nội thất hay không? Hoặc thời gian đào tạo 8 tháng là khá dài đối với những người eo hẹp về thời gian, Tuy nhiên, với đội ngũ giáo viên là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã tham gia thiết kế nhiều công trình từ lớn đến bé, AWE thấy rằng với thời gian 8 tháng là hoàn toàn đủ để người học tiếp thu được đầy đủ những kiến thức bắt buộc phải có, đúng trọng tâm để có thể làm nghề.

Khóa học 8 tháng tại AWE với thời gian học như sau:

 • Học buổi tối: mỗi tuần học 3 buổi tối. Thời lượng học mỗi buổi 2,5h. Học từ 18h30-21h15. Cả tuần học 7,5h
 • Học cuối tuần: mỗi tuần học duy nhất một ngày THỨ 7. Học 7,5h/ngày. Từ 8h30-12h và 13h15-16h45.
 1. Phương pháp đào tạo chỉ có tại AWE

Khi theo học khóa Thiết kế nội thất, bạn sẽ được học theo phương pháp THỰC HÀNH THỰC TẾ chỉ duy nhất có tại AWE.

 • Học thực hành: học các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao kết hợp thực hành. Không học lý thuyết nói suông như các đơn vị khác. Học đến đâu thực hành đến đó. Thực hành tên công cụ vẽ bằng phần mềm.
 • Học thực tế: dào tạo kiến thức thực tế trong quá trình làm việc. Đi thực tế ở các xưởng sản xuất, các công trình thật, các showroom nội thất. Tham gia thiết kế nội thất từ 5-10 công trình cho khách hàng tại phòng thiết kế của AWE.

Thông tin hữu ích dành cho bạn: Một Trung Tâm Đào Tạo Thiết Kế Nội Thất Tốt Phải Có Những Ưu Điểm Nào

 1. Nội dung chương trình học thiết kế nội thất ngắn hạn tại AWE

học thiết kế nội thất cho sinh viên

Học thiết kế nội thất ngắn hạn không có nghĩa là bạn được tiếp cận ít kiến thức, cái quan trọng là khóa học đó cung cấp đầy đủ cho bạn các kiến thức cần thiết để làm nghề và phương pháp đào tạo đúng thì dù khóa học ngắn cũng sẽ hiệu quả hơn khóa học dài nhưng phương pháp không tốt.

Khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn cung cấp cho học viên các kiến thức:

Kiến thức về thẩm mỹ, mỹ thuật

 • Vẽ tay nội thất
 • Kiến thức về cơ sở mỹ thuật như các yếu tố về bố cục, đường nét, ánh sáng, màu sắc, hình khối, các tiêu chuẩn, nguyên lý thiết ké, …
 • Kiến thức về tư duy thiết kế
 • Kiến thức về mỹ thuật chuyên sâu theo từng thể loại không gian

Kiến thức về kỹ thuật

 • Quy hoạch không gian
 • Quy chuẩn kích thước, cấu tạo đồ nội thất
 • Bóc tách kỹ thuật là lập hồ sơ thi công
 • Phương pháp thi công nội thất

Kiến thức về kỹ năng thực tế

 • Không thể thiếu kiến thức về Phong thủy trong thiết kế nội thất
 • Kiến thức về chất liệu, vật liệu
 • Xu hướng và nhu cầu của khách hàng trong thực tế

Sử dụng thành thạo các công cụ thiết kế như Autocad, 3Dsmax – Vray, Photoshop

 1. Kết thúc khóa học Thiết kế nội thất ngắn hạn bạn nhận được gì?

Đầu ra cuối cùng luôn là mục đích đầu tiên mà học viên quan tâm khi lựa chọn một khóa học nghề. Đương nhiên học Thiết kế nội thất thì đầu ra bạn phải làm được công việc của một người thiết kế thực thụ. Đây chính là cam kết rõ ràng mà AWE mang đến cho học viên sau khóa học.

Ngoài ra, AWE giới thiệu việc làm cho toàn bộ học viên khi kết thúc khóa học với mức lương từ 8-11 triệu/tháng. Bạn cũng sẽ nhận được một tấm chứng nhận nghề sơ cấp chính quy do Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội cấp phép.

Tham khảo khóa học tại đây: