Top ngành nghề lương cao 2020

Việc lựa chọn ngành nghề không những phải phù hợp với khả năng và xu hướng nghề nghiệp, nếu bạn dốc sức vào công việc cũng phải chọn một ngành nghề kiếm ra được số tiền phù hợp hay nói cách khác là bạn cần phải kiếm được thu hập cao từ việc mà bạn làm. Dưới đây là top ngành nghề lương 2020 lương cao nên học.

Top ngành nghề lương cao 2020:

Ngành nghề 2020: Tiếp viên hàng không

ngành nghề 2020 - nghề tiếp viên hàng không

Nghề tiếp viên hàng không chính là một trong những ngành nghề kiếm được mức thu nhập rất cao nhưng kéo theo đó đi cùng với nó là áp lực công việc khá nặng nề, không phải ai cũng có thể theo nghề này được. Yêu cầu của nghề tiếp viên hàng không dành cho các ứng cử viên muốn làm việc và đi theo ngành nghề này cũng khá cao và không phải ai cũng đủ tiêu chuẩn để trở thành các tiếp viên hàng không. Ngành này cần kỹ năng giao tiếp, sức khỏe, bằng cấp,…

Ngành nghề 2020: Truyền thông

Mặc dù ngành truyền thông đã được đánh giá là một ngành nghề lương cao, thu nhập tốt nhưng trên thực tế ngày nay, mức thu nhập của những người làm trong lĩnh vực của nghề truyền thông khá đa dạng và còn phải phụ thuộc vào từng vị trí làm việc của nhân viên nữa.

Tham khảo thêm: Nên học nghề gì 2020? 3 + Nghề tốt nhất nên học cho tương lai

Ngành nghề 2020: Kỹ sư xây dựng

ngành nghề 2020 - nghề kỹ sư xây dựng

Nước ta hiện nay đã và đang thực hiện nâng cấp toàn diện tất cả các cơ sở hạ tầng, nhiều những công trình lớn được nhận vốn đầu tư nước ngoài phát triển, chính vì vậy các kỹ sư càng có nhiều cơ hội để phát triển công việc hơn nữa. Bên cạnh đó các công ty về xây dựng, cơ khí cũng xuất hiện ngày càng nhiều và luôn luôn tìm kiếm đội ngũ nhân sự phục vụ cho các dự án để có thể hoàn thành các sự án một cách nhanh chóng.

Ngành nghề 2020: Kinh doanh bất động sản

Ngày nay, kinh doanh bên lĩnh vực bất động sản là hướng đi mới và tốt cho rất nhiều người. Ngành kinh doanh bất động sản này mang lại nguồn thu nhập khá cao. Trong tương lai gần nhất, bất động sản sẽ còn phát triển mạnh hơn và tiếp tục bùng nổ.

Có thể bạn quan tâm: 

Ngành nghề 2020: Lập trình viên

ngành nghề 2020 - nghề lập trình viên

Thiết kế trang web ngày nay đang là một trong các ngành nghề được chú trọng và luốn cần nguồn nhân lực đông. Theo thống kê vừa qua, một lập trình viên có thể đạt được mức thu nhập mỗi tháng từ khoảng 15 – 20 Triệu đồng.

Lựa chọn một ngành nghề mang đến mức thu nhập cao sẽ giúp tương lai của bạn ổn định, những công sức bạn dốc vào nghề nghiệp sẽ được đền bù một cách xứng đáng nhất.