Nên học nghề ở đâu? 3+ Trường nghề tốt nhất ở Hà Nội

Hiện nay, học nghề là nhu cầu và con đường học được nhiều người theo đuổi và lựa chọn sau con đường đại học. Học nghề cũng như những con đườg học khác mà chúng ta lựa chọn khi theo học nghề ai cũng mong muốn có thể tìm kiếm được một nơi học để có thể ra nghề có thể thành nghề nhanh chóng và kiến thức cùng với cơ hội việc làm tốt. Vì vậy, cần lựa chọn trung tâm dạy đào tạo nghề tốt và thật sự uy tín để có thể thành công trong con đường tương lai sau này. Vậy nếu bạn đang muốn học nghề ở Hà Nội nên học nghề ở đâu?

Trường nghề tốt nhất ở Hà Nội

Trung tâm đào tạo nghề Bách Khoa

Trung tâm dạy nghề Bách Khoa là trung tâm dạy nghề uy tín tại Hà Nội. Có nhiều kinh nghiệm đào tạo nghề và đội ngũ giáo viên giảng dạy xuất sắc. Trung tâm đào tạo nghề Bách Khoa đã liên tục phát triển và mở ra đào tạo các ngành nghề như điện tử, điện gia dụng, sửa chữa máy tính,…

Địa chỉ:

Cơ sở 1: số 61 ngõ 295 Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cở sở 2: Trường đại học Bách Khoa Hà Nội, Số 58 Lê Thanh Nghị, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 3: Trường cao đẳng nghề công nghiệp Hà Nội, Số 131H Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Trường trung cấp nghề giao thông vận tải Thăng Long

Trường trung cấp nghề gia thông vận tải Thăng Long là trường nằm trong top các trung tâm đào tạo nghề uy tín chất lượng hàng đầu. Trường liên kết với các trường đại học cao đẳng và có đội ngũ giảng dạy, kỹ năng lý thuyết thực hành đi đôi với nhau, giúp cho tay nghề của học viên phát triển tốt trong quá trình được đào tạo.

Địa chỉ:

137 Đường Xuân Tấn, Phường Đông Ngạc, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Xem tham khảo thêm: 5 trường dạy học đào tạo nghề miễn phí giới thiệu việc làm

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân

Đây là một trong những địa chỉ dạy nghề được đánh giá uy tín hàng đầu trong các trung tâm đào tạo nghề tốt nhất tại Hà Nội hiện nay. Hiện tại thì với đội ngũ giảng viên đang giảng dạy cùng với các kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì đây chính là một gợi ý cho các bạn trẻ lựa chọn học nghề hiện nay. Tại trung tâm, học viên sẽ được kết hợp giữa lý thuyết và thực hành thực tế nhằm đảm bảo làm được việc ngay sau khi kết thúc thời gian học của mình.

Địa chỉ:

93 Đường Nguyễn Tuân, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm:

Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân

Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân đã có hơn 20 năm kinh nghiệp trong việc đào tạo nghề chuyên sâu về các ngành nghề sửa chữa ô tô, xe máy,…có nội trú hỗ trợ các học viên ở sở và cam kết đầu ra cho học viên.

Địa chỉ:

Số 83 Phố Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội 

Trung tâm dạy nghề số 1

Là một địa chỉ dạy nghề uy tín lâu năm, ở đây bạn sẽ được học tập với đội ngũ giáo viên có thâm niên trong nghề, tận tình chu đáo chỉ dạy và hướng dẫn các học viên. Học viên được học đến 90% thực hành thực tế và 10% lý thuyết để nhằm đào tạo vững tay nghề cho các bạn học viên có thể yên tâm ra nghề.

Địa chỉ:

 Lk 15, Khu đấu giá Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội