Những trung tâm dạy nghề Spa uy tín nhất tại Hà Nội

Ngành thẩm mỹ hay còn gọi là spa đang chiếm ưu thế lớn trên thị trường Việt Nam ta trong những năm gần đây. Hãy cùng nhau tham khảo danh sách một số những trung tâm dạy nghề spa tốt nhất ở Hà Nội để có thể lựa chọn cho bản thân một nơi học nghề tốt nhất.

Học viện đào tạo thẩm mỹ Quốc tế VietBeauty Academy

Học viện đào tạo thẩm mỹ Quốc tế VietBeauty Academy là một học viễn đã Có kinh nghiệm trên 10 trong lĩnh vực đào tạo làm đẹp Spa thẩm mỹ đứng top đầu các trung tâm dạy nghề spa ở Hà Nội trong suốt thời gian qua, với trang thiết bị công nghệ tiến tiến nhất trên thế giới để đảm bảo cho việc làm nghề cũng như cho học viên có thể tiếp cận được với môi trường máy móc làm việc tiên tiến nhất, đội ngũ giáo viên tận tình chuyên nghiệp cho học viên, có trình độ tay nghề cao tay, có bằng cấp Quốc tế ITEC trong tay, và các văn bằng Quốc tế khác nhau.

Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty tự hào là đơn vị dạy về làm đẹp và spa thẩm mỹ quy mô lớn nhất miền Bắc với nhiều chi nhanh, với rất nhiều ngành nghề trong lĩnh vực làm đẹp chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ, spa, thẩm mỹ, trong đó có 6 ngành nghề chính chọn lọc đó là những ngành dưới đây:

– Chuyên nghành Nail art làm móng nghệ thuật

– Chuyên ngành Chăm sóc da Spa, Massage thư giãn

– Chuyên ngành về thời trang tóc

– Chuyên ngành Trang điểm Make up – trang điểm

– Chuyên ngành về Phun thêu thẩm mỹ

– Chuyên ngành Nối mi nghệ thuật

Học viện đào tạo thẩm mỹ Quốc tế VietBeauty Academy  từ trước đến nay đã có cơ sở vật chất thoáng mát hiện đại nhất có thể, bao gồm nhiều tòa nhà 5 tầng và 1 sàn tầng 2 tòa nhà lớn FaFim Cinema, mỗi tòa nhà là 1 chuyên nghành đào tạo khác biệt với nhay, các phòng ốc bố trí hợp lý cho quá trình đào tạo học viên chuyên nghiệp, bao gồm phòng học chăm sóc da Spa thẩm mỹ cho khashc hàng, phòng tắm trắng, phòng dạy phun thêu thẩm mỹ cơ bản đến nâng cao. Phòng cắt, phòng gội đầu, Salon thực tập trên mẫu của học viên.

Học viện thẩm mỹ quốc tế EVA XINH

Là một trong những trung tâm dạy nghề thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay không ai có thể bỏ qua nếu đang lựa chọn một nơi để học nghề spa. Cùng với sự đào tạo đa dạng hội tủ đầy đủ mọi ngành nghề làm đẹp cho giới đẹp ngày nay như phun thêu,nối mi,nail, tóc,… Học Viện thẩm mỹ Quốc Tế Eva xinh chắc chắn sẽ là một nơi không thể vắng mặt trong danh sách các địa chỉ học spa chuyên nghiệp và uy tín ở Hà Nội của chúng ta trong suốt thời gian vừa qua.

Kiến thức qua nhiều năm giảnh dạy trong nghề làm đẹp, đào tạo đến khi ra nghề mới thôi ở tại đây, miễn phí chỗ ở cho học viên ở xa đến học, bao dụng cụ học tập tiên tiến, hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp cho học viên…cũng như đi nước ngoài làm việc nếu bạn nào có nhu cầu muốn làm việc ở môi trường mới lạ.

Học viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Học viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo nghề thẩm mỹ spa ở Hà Nội hiện nay không thể không nhắc đến cho mọi người cùng tham khảo. Học viện thẩm mỹ Hàn Quốc từ lâu đã trở thành nơi học tập đông đảo của đa số chị em yêu làm đẹp hội tụ tại đây để học được nghề. Với cách giảng dạy theo tiêu chuẩn Hàn Quốc hiện đại, được cấp bằng đạt tiêu chuẩn quốc tế sau khóa học của từng học viên.

Ngoài ngành nghề Spa thì cũng có rất nhiều ngành nghề khác cực hot đang được các bạn trẻ theo đuổi các bạn có thể tham khảo thêm: