Học thiết kế nội thất phương pháp thực hành hiệu quả nhất hiện nay

Bạn đang suy nghĩ phương pháp học nào đem lại hiệu quả cao nhất khi học thiết kế nội thất? Hiện nay, có thể nói rằng phương pháp học thực hành sẽ tối ưu nhất để bạn không những vừa nắm bắt kiến thức lại vừa có khả năng làm việc thực tế, giúp bạn trở thành một nhà thiết kế nội thất giỏi trong thời gian nhanh nhất.

Học thiết kế nội thất phương pháp thực hành là như thế nào?

Học thiết kế nội thất thực hành giống như bạn đang tiến hành một công việc thực tế, bạn sẽ được học và làm việc như một nhà thiết kế nội thất thực thụ. Mỗi đồ án học tập của bạn là một trải nghiệm có tính thực tế, bạn sẽ đang có trong tay những dự án của chính mình. Qua đó rút ngắn thời gian “học việc” sau khi ra trường, đặc biệt là giúp sinh viên ra trường dễ dàng ứng tuyển việc làm.

Học theo phương pháp thực hành không có nghĩa là làm các bài tập mẫu với các yêu cầu, thông số cho sẵn. Thực hành là trong quá trình học, người học vừa học vừa làm đồ án như một nhân viên thiết kế nội thất với quy trình đầy đủ, tham gia vào dự án từ đầu đến cuối: xây dựng mặt bằng, lên phương án thiết kế, thực hiện thiết kế, bóc tách thi công, giám sát thi công….

Ưu điểm của thiết kế nội thất phương pháp thực hành

Cơ hội công việc cao nhờ khả năng làm việc thực tế: Đây là một phương pháp vừa học vừa làm, hoàn toàn khác biệt so với học ở trường đại học. Sau khóa học bạn sẽ có một năng lực thiết kế rất thực tế, những kiến thức mà bạn khó lòng có được khi ngồi trên giảng đường đại học.

Tiết kiệm thời gian học: Nhờ phương pháp học thực hành song song với kiến thức lý thuyết được đào tạo, tay nghề của bạn chắc chắn sẽ được nâng cao rất nhanh. Học thực hành sẽ liên tục kích thích não phát triển tư duy, vận dụng những thứ được học một cách nhanh và chính xác, nhờ vậy bạn sẽ ghi nhớ nhanh hơn rất nhiều, có thể tiết kiệm tới ½ thời gian học.

Hiệu quả học tập cao: Một điều chắc chắn không thể bỏ qua khi so sánh học thực hành với phương pháp học thiết kế nội thất thông thường đó là hiệu quả học tập. Dĩ nhiên, với lượng kiến thức khi học một ngành học yêu cầu cao về mỹ thuật và kỹ thuật, việc thực hành là cực kỳ quan trọng và sẽ đem lại hiệu quả thực tế cho người học.

Học thiết kế nội thất phương pháp thực hành tại AWE

Áp dụng phương pháp học từ lý thuyết đến thực hành, Trung tâm dạy thiết kế nội thất AWE truyền tải cho học viên những gì cô đọng và cần thiết cho nghề thiết kế nội thất. Những xu hướng mới về nội thất, chất liệu luôn được cập nhật tại khóa học cũng như khuyến khích học viên thói quen cập nhật thông tin thị trường thường xuyên. Khóa học đặc biệt chú trọng rèn luyện kỹ năng thực hành cho học viên thông qua 5-7 dự án thực tế đến từ công ty thiết kế nội thất. Phần học thực hành mang lại cho học viên trải nghiệm thực tế để áp dụng lý thuyết và khám phá ra những bí quyết hay, từ đó hình thành những điều kiện để có thể trở thành nhà thiết kế nội thất giỏi.