Học Thiết Kế Nội Thất Nên Học Ở Trường Nào

Hiện nay, việc chọn ngành thiết kế nội thất để làm bước đầu cho việc phát triển tương lai là điều không còn xa lạ ở nước ta. Vậy nên học nghề thiết kế nội thất ở đâu để tốt nhất cho việc ra nghề của mình.

Học Thiết Kế Nội Thất Nên Học Ở Trường Nào?

Trường đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội

đại học mỹ thuật công nghiệp

Trường đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà nội hiện nay đang là một trong những trường ĐH đào tạo có chất lượng các ngành về mỹ thuật nói chúng và cũng đào tạo rất tốt trong lĩnh vực thiết kế nội thất mà chúng ta quan tâm đến. NGÀNH THIẾT KẾ NỘI THẤT là một trong ba ngành đào tạo của Khoa Trang trí Nội – Ngoại thất do trường ĐH Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội đào tạo. Ngành thiết kế nội thất của trường có một đội ngũ giảng dạy hùng hậu có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thiết kế và đã được thực hiện nhiều công trình thực tế.

Học sinh tốt nghiệp NGÀNH THIẾT KẾ NỘI THẤT của trường thường có công việc làm ngay, hay thậm chí còn đang là một sinh viên học năm thứ hai, thứ ba, thứ tư có khả năng học đã có nơi mời làm việc nếu có năng lực tốt trong quá trình học tập tại trường. Nhiều người ra trường đã được giữ trọng trách trong các cơ quan thiết kế và thực hiện nhiều công trình lớn sau khi tốt nghiệp, với cơ hội việc làm cực kỳ tốt và thú vị.

Trường đại học Kiến trúc TP Hồ Chí Minh

đại học kiến trúc TP Hồ Chí Minh

Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh là một trường chuyên đào tạo về nhóm các ngành thiết kế, kiến trúc, xây dựng

Với đội ngũ giảng viên thân thiện có kinh nghiệm lâu năm trong việc đào tạo học sinh và bổ sung kiến thức một cách tốt nhất, giáo trình luôn được cập nhật theo chương trình học mới nhất, mội trường giảng dạy hiện đại và năng động ,Đại học Kiến trúc TP Hồ Chí Minh cam kết sẽ cung cấp cho học viên của mình những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về THIẾT KẾ NỘI THẤT để đem đến kết quả học tập tốt nhất.

Trường Đại học kiến trúc Hà Nội

đại học kiến trúc hà nội

Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội là một trong những trường đại học đứng đầu về đào tạo nhóm NGÀNH THIẾT KẾ NỘI THẤT ở miền bắc nước ta hiện nay. Là một ngồi trường tốt nếu bạn lựa chọn để theo học thiết kế nội thất.

Khoa Nội thất là một trong những Khoa đặc thù và nổi bật của Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Trường Đại học xây dựng

đại học xây dựng

Là một trong những trường đại học công lập đứng đầu trong việc đào tạo các nghành về xây sựng cũng như thiết kế nội thất – kiến trúc

Mục tiêu đào tạo Ngành THIẾT KẾ NỘI THẤT của trường ĐH xây dựng là:

  • Có trình độ chuyên môn giỏi và chất lượng cao trong việc thiết kế
  • Có khả năng độc lập hoặc kết hợp với họa sỹ để thiết kế nội thất các công trình kiến trúc một cách tốt nhất.
  • Có kỹ năng xã hội cần thiết nhất để có thể làm việc hiệu quả trong nhóm ngành, đa ngành và trong môi trường làm việc khó khăn.

Đây là top 3 trường đại học có ngành thiết kế nội thất hot nhất hiện nay ở nước ta. Ngoài ra, còn rất nhiều trường đại học khác nữa cũng có đao tạo nghành này như đã nếu ở trên.

Đối với những bạn may mắn có cơ hội vào được các trường lớn có bề dày lịch sử để theo học thì quả là may mắn. Còn với những bạn không có cơ hội theo học đại học có thể lựa chọn các trung tâm dạy nghề thiêt kế nội thất uy tín. Các bạn có thể tham khảo tại đây: Top 3 Trung tâm dạy thiết kế nội thất tại Hà Nội đào tạo tốt nhất

Việc lưa chọn một ngôi trường tốt để có thể phát triển nghề thiết kế nôi thất là việc cần thiết và cần có sự lựa chọn tốt phù hợp với bản thân của bạn.

Hi vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những quết định tốt khi chọn trường đại học đào tạo Ngành thiết kế nội thất để phát triển bản thân sau này.