Học nghề trực tuyến top 5 địa chỉ học nghề online lương cao không tưởng

Ngày nay, việc học nghề online đang ngày càng phổ biến và trở thành một phương pháp hiện đại được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách học online hay theo học ở đâu là tốt nhất. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu một số địa chỉ học nghề trực tuyến đáng tin cậy để có được phương pháp và kỹ năng đạt hiệu quả tốt nhất trong công việc nhé.

học nghề trực tuyến online

5 Địa Chỉ Học Nghề Trực Tuyến

  1. Trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội

Đến với cơ sở dạy nghề Bách KHoa Hà Nội, học viên được đào tạo chuyên sâu, được nắm bắt và học tập công nghệ hoàn toàn mới. Được thực hành trên nhiều loại máy móc công nghệ mới nhất, với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, các kỹ sư hàng đầu và thợ giỏi của các hãng nổi tiếng. Được thực tập nâng cao tay nghề tại các Trung tâm điện máy, các Trung tâm bảo hành của các hãng uy tín trên thế giới tại Hà Nội: Samsung, Sony, Toshiba, Panasonic, LG, Philip, Sharp. Cơ hội được hoàn thiện và nâng cao tay nghề cho các bạn đang làm việc tại các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp tư nhân và các khu công nghiệp tại Việt Nam.

  1. Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân

Trường Trung cấp nghề Thanh Xuân đào tạo 20 nghề : Sửa chữa Ô tô, Nội ngoại thất ô tô Xe máy, Điện tử, Điện lạnh,  Điện thoại di động, Điện dân dụng, Điện công nghiệp, Điện nước, Máy tính, Đầu bếp, Sửa chữa máy may, May công nghiệp, May thời trang,… Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân có đội ngũ giáo viên là những kỹ sư, thợ bậc cao, giàu kinh nghiệm có tay nghề. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp và có việc làm hằng năm từ 95% đến 98%

Khi kết thúc khoá học nghề, phần nào chưa hiểu, chưa lành. Học viên được học lại miễn phí nếu như trong quá trình học chấp hành nội quy, quy chế cuả nhà trường.

  1. Học nghề trực tuyến lớp học nấu ăn Rosa

Xã hội phát triển, kéo theo nhu cầu của con người càng được nâng cao. Và có thể nói thế kỷ 21 thật sự là thời đại của công nghệ thông tin, nhờ nó mà con người chúng ta lại càng trở nên khăng khít và gần gũi hơn.

Nếu như ngày trước việc lựa chọn 1 môi trường để học nghề mà mình yêu thích phải còn tùy thuộc nhiều vào khoảng cách địa lý. Điều đó tạo nên nhiều khó khăn cho mọi người bởi nghề mình mong muốn học thì ở quá xa mà trường nghề mình không thích thì lại gần nhà. Nhưng ngày nay khoảng cách không còn là vấn đề đáng lo ngại dành cho những ai mong muốn học nghề nữa, bắt kịp với thời đại, bắt kịp tâm lý của những bạn bè gần xa mong muốn được học nghề nhưng không có nhiều thời gian, hoặc khoảng cách địa lý cách xa nên không thể đến lớp…Dạy nghề Rosa mở ra thêm các lớp dạy nấu ăn online, dạy pha chế online, dạy làm bánh online,.. học nghề gì cho tương lai

  1. Học nghề sửa chữa điện lạnh tại Công ty Dayngheso1

Bạn là người có đam mê với con chíp, bạn loạn nhịp trước bo mạch. Bạn muốn trở thành thợ sửa điện tử điện lạnh. Bạn không muốn hằng ngày vác cặp lên lớp học nhưng vẫn có thể tham gia khóa học sửa điện lạnh một cách chính quy nhất.

Một điều đang đặt ra là, có sản xuất – có tiêu dùng thì phải có sửa chữa. Nắm bắt được nhu cầu sửa chữa điện lạnh, Dạy nghề số 1 đã mở ra rất nhiều khóa đào tạo sửa chữa điện lạnh. Một trong những khóa đang nổi bật, được nhiều người quan tâm đó chính là ” Khóa học sửa chữa điện lạnh online”. Tham gia khóa học tại đây, bạn được tiếp xúc với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực điện tử điện lạnh. Không những thế, sau khóa học, các bạn học viên được rèn luyện tính kiên trì trong công việc, bình tĩnh tìm ra hướng giải quyết tốt nhất trong những tình huống phát sinh trong cuộc sống.

Sau khi học viên kết thúc khóa học điện lạnh online, sẽ được cấp chứng chỉ nghề có giá trị xin việc trên toàn quốc.

  1. Trung tâm đào tạo thiết kế kiến trúc DOA

Chúng ta đang sống trong thời đại 4.0 vậy nên chọn nghề gì thời 4.0 ? Internet phổ biến hơn bao giờ hết, chương trình đào tạo từ xa qua mạng ( đào tạo online ) đang nở rộ. Không loại trừ các bạn đam mê thiết kế nội thất kiến trúc cũng tìm kiếm trên mạng các khóa học thiết kế nội thất online. Tại đây, chương trình đào tạo phải ngắn gọn, đơn giản, dễ hiểu với những người mới bắt đầu học thiết kế nội thất. Tập trung vào thực hành thực tế giúp bạn dần làm quen với công việc và các kỹ năng.

Sau khi kết thúc khóa học thiết kế nội thất online, bạn có còn được trung tâm hỗ trợ khi bạn gặp khó khăn trong quá trình làm việc.