5+ Nghề tay trái tốt nhất dành cho nam giới

Bạn là nam và là người đã có công việc ổn định hoặc đơn giản là bạn mong muốn tìm được một công việc để kiếm thêm thu nhập vào lúc bạn rảnh rỗi để tăng thêm thu nhập. Giải pháp cho bạn lúc này là học nghề tay trái cho nam giới.

Dưới đây là một số nghề tay trái dành cho nam

Cộng tác viên với công ty bảo hiểm

nghề tay trái cho nam giới

Hiện nay, có rất nhiều các công ty tài chính hoặc những công ty bảo hiểm liên tục tuyển cộng tác viên cho bên tìm kiếm khách hàng của họ, càng có nhiều cộng tác viên thì lượng khách sẽ có cơ hội tăng nhiều hơn. Chỉ cần giới thiệu khách hàng và nếu khách hàng đó sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của bên bạn hợp tác, bạn sẽ được nhận tiền hoa hồng tính theo người và mức giá tùy vào nơi bạn hợp tác làm công việc ấy.

Shipper – Nhân viên giao hàng

Có rất nhiều công ty luôn cần thêm tài xế, shipper bởi lượng khách hàng cần khá đông cho bên vận chuyển, chỉ cần có một chiếc xe máy và một chiếc điện thoại di động, Bạn đã có thể đăng ký việc này, công việc chỉ giao hàng và nhận tiền.

Có thể bạn quan tâm:

Top 5 nghề tay trái làm tại nhà nhưng thu nhập siêu khủng

Dịch thuật

Dịch thuật là công việc dành cho những người giỏi ngoại ngữ chuyên về một loại ngoại ngữ nào đó và có thể thông dịch tiếng. bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu và thời gian làm việc bạn có thể làm chủ được, miễn là bài dịch của bạn hoàn thành và được nộp đúng hạn.

Nghề tay trái cho nam: Nghề lập trình

nghề tay trái cho nam

Đây là nghề tay trái cực thịnh hành hiện nay dành cho những tín đồ của công nghệ thông tin. Nhu cầu về nguồn nhân lực trong lĩnh vực này rất cao và mức thù lao không hề nhỏ cho nghề. Các anh em đã có thể tự nuôi sống bản thân bằng những dự án lập trình ngoài giờ, dự án nhận thêm mà thậm chí không cần đến công việc văn phòng 8 tiếng vất vả mỗi ngày nữa.

Phục vụ nhà hàng, khách sạn

Đây là một nghề dễ làm và không cần quá nhiều thời gian để học hỏi để làm quen với công việc. Bởi vậy nên thu nhập có thể không cao bằng nhiều nghề khác nhưng cái ưu điểm là cánh đàn ông sẽ không phải ngồi im một chỗ mà được vận động luôn tay chân, còn tùy thuộc vào vị trí làm, mỗi ngày có thể làm thêm 4 tiếng.

Đọc thêm: Nên học nghề gì 2020? 3+ nghề nên học tốt nhất cho tương lai

Cho thuê quảng cáo

Nếu như bạn đang sở hữu một tài khoản mạng xã hội (Facebook, Instagram, YouTube) với só lượt người theo dõi khá cao, có thể cho thuê quảng cáo. Có thể là quảng cáo bất kỳ loại sản phẩm nào làm cho sản phẩm đó được nhiều người biết đến hơn nữa.

Bán hàng online

Hiện nay, rất nhiều người làm giàu nhờ vào bán hàng online. Tính cạnh tranh của nó rất cao, nhưng không có nghĩa là mình không thể bởi vì bán hàng cũng là do cái duyên, bởi bán hàng thì có rất nhiều mặt hàng được bán ra. Công việc bán hàng online bạn có thể làm thêm nó ở nhà cũng có thể kiếm được mức thu nhập tương đối.

Nghề tay trái có rất nhiều đặc biệt là cánh đàn ông. Để có thêm mức thu nhập cho bản thân thì tìm một nghề tay trái thích hợp để làm là điều cần thiết.