Top 3 Khóa Học Họa Viên Kiến Trúc TP HCM Chất Lượng Nhất

Hiện nay, các khóa học Họa viên Kiến trúc được các bạn sinh viên tại Tp. HCM quan tâm và lựa chọn nhiều, hoặc những người đi làm ngành kiến trúc, nội thất, xây dựng cần học các phần mềm để diễn họa cho công việc. Chính nhu cầu cao như vậy nên tại Tp.HCM mọc lên khá nhiều đơn vị đào tạo Họa viên Kiến trúc nhưng không phải ở đâu đào tạo cũng tốt, uy tín. Bài viết này giới thiệu đến bạn đọc đang tìm kiếm các trung tâm dạy Họa viên Top 3 Khóa học Họa viên Kiến trúc tại Tp.HCM chất lượng nhất.

  1. Trung tâm tin học Thời Đại Mới IDC

trung tâm idc

Là một trong những trung tâm đào tạo tin học đời nhất tại Việt Nam, IDC tiên phong trong việc khai thác các ứng dụng phần mềm máy tính phục vụ cho các ngành nghề, như họa viên kiến trúc, thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất,…Với mong muốn đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng về đầu ra, trung tâm không ngừng cải thiện và phấn đấu để hướng tới một tương triển vọng cho các học viên.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực có kỹ năng tay nghề cao đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế xây dựng là địa chỉ uy tín và chất lượng để bạn theo học Họa viên Kiến trúc tại Tp. HCM. IDC tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào thiết kế, kiến trúc, hội họa với những phần mềm chuyên sâu như Autocad, Sketchup, Revit,…

Chương trình đào tạo được nghiên cứu từ những nhà chuyên môn đã qua thời gian làm việc và có kinh nghiệm thực tế. Đội ngũ giảng viên tại IDC đều là những thạc sĩ, kiến trúc sư, designer giàu kinh nghiệm. Học Họa viên kiến trúc tại IDC, giảng viên sẽ chia sẻ các phương pháp từ đơn giản đến nâng cao giúp học viên vận dụng những kiến thức được học vào trong công việc thực tế. Bên cạnh đó học viên học tại IDC sau tốt nghiệp sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm.

  1. Trung tâm Đồ Họa Kiến Trúc DOA

trung tâm đào tạo đồ họa doa

Trung tâm đào tạo đồ họa kiến trúc DOA là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo đồ họa kiến trúc tại HCM. Khóa học họa viên kiến trúc cao cấp DOA sau khóa học trang bị cho bạn một nền tảng kiến thức vững chắc về kiến trúc nội thất thông qua những phần mềm đồ họa chuyên nghiệp 3Dmax, Vray, Autocad, Sketchup và những dự án thực tế trong suốt quá trình học tập.
Với thời gian đào tạo họa viên kiến trúc ngắn hạn 3 tháng, học viên sẽ có một nghề nghiệp ổn định với mức thu nhập cao tại các công ty kiến trúc và xây dựng. Chương trình đào tạo hoạ viên kiến trúc ứng dụng thực tế của DOA với đội ngũ giảng viên trẻ, năng động và nhiệt huyết với phương châm cầm tay chỉ việc chắc chắn sẽ giúp bạn có được môi trường học tập thật tốt.

Chính vì thế, nếu bạn đang tìm địa chỉ đào tạo họa viên kiến trúc cao cấp, uy tín chất lượng tại Tp.HCM thì đừng ngần ngại liên hệ với Trung tâm đào tạo Đồ Họa Kiến Trúc DOA.

  1. Trung tâm đào tạo kiến trúc CBS tại HCM

trung tâm đào tạo kiến trúc cbs

Đào tạo họa viên kiến trúc tại TPHCM không thể không nhắc tới Trung tâm đào tạo kiến trúc CBS. CBS là đơn vị đào tạo ngành kiến trúc tại HCM theo tiêu chuẩn và chất lượng kiểm soát bởi CBS Việt Nam. Chương trình đào tạo Họa viên kiến trúc trang bị cho học viên kiến thức về kỹ thuật xây dựng, cấu tạo trong kiến trúc, nguyên lý thiết kế kiến trúc, yếu tố thẩm mỹ trong thiết kế kiến trúc,..

Sau khóa Học Họa viên kiến trúc tại CBS, ban sẽ được:

  • Tập trung vào khai triển AutoCad và dựng 3D bằng 3Ds Max, Vray, Photoshop, Sketchup.
  • Cung cấp các kiến thức nguyên lý thiết kế kiến trúc, cấu tạo kiến trúc
  • Đọc hiểu và triển khai bản vẽ kỹ thuật dựng phối cảnh nội ngoại thất

Tại trung tâm đào tạo kiến trúc CBS, học viên được học theo văn hóa doanh nghiệp Nhật Bản, đảm bảo quyền lợi của học viên. Bên cạnh đội ngũ giảng viên các kỹ sư, kiến trúc sư có chuyên môn kinh nghiệm làm việc thực tiễn, CBS còn thường xuyên tổ chức những buổi trò chuyện, gặp gỡ với các kiến trúc sư người Nhật công tác tại Việt Nam. Chắc chắn với đội ngũ giảng viên giàu nhiệt huyết và kinh nghiệm sẽ cho bạn những buổi học thật nhiều ý nghĩa khi học tại đây.

Đối với những người ngoài khu vực Hà Nội có thể tham khảo các khóa học họa viên kiến trúc tốt nhất tại đây:

Nguồn Tổng Hợp